Skip to main content

Jennie và G-Dragon tiếp tục ʟộ hint sau 2 năm hẹn hò: Yên tâm là vẫn ‘tình bể bình’ nhé!

Có thể nói, chuyện tình cảm của Jennie (BLACKPINK) và trưởng nhóm BigBang G-Dragon đã khiến dân tình xôn xao ít nhiều khi Dispatch công khai vào tháng 2/2021. Cả hai ít khi xuất hiện cùng nhau hay thể hiện tình cảm nhưng dân tình vẫn chắc nịch bộ đôi vẫn còn rất thắm thiết. Mới đây, netizen lại truyền tay nhau bằng chứng Jennie và G-Dragon vẫn tình cảm mặn nồng.

Bằng chứng Jennie và G-Dragon vẫn tình cảm mặn nồng được netizen chia sẻ nhiệt tình.

Cụ thể, một netizen Trung Quốc đã tìm ra được tín vật tình yêu của bộ đôi trong một bức ảnh hồi giữa tháng của Jennie trên Instagram. Cô nàng cột một chiếc thun màu vàng đơn giản và có hẳn tấm ảnh chụp thấy rõ nó.

Jennie

Chiếc thun cột tóc gây xôn xao.

Tưởng chừng như nó không có gì đặc ʙɪệᴛ nhưng người này đã phát hiện ra G-Dragon từng khoe một tấm ảnh tay đeo rất nhiều vòng trên ᴍạɴɢ xã hội. Vừa hay, trong số đó có một vật khá giống với chiếc thun cột tóc mà Jennie sử dụng từ màu cho đến kiểu dáng. Chi tiết này tuy không quá to tát nhưng lại được netizen cũng như fan hai nhà chia sẻ nhiệt tình và rất phấn ᴋʜíᴄʜ. 

Ảnh: ST

Dù chuyện tình cảm của bộ đôi được công chúng biết đến là vào năm 2021 nhưng Dispatch cũng cho biết G-Dragon và Jennie bắt đầu mối Qᴜᴀɴ ʜệ vào khoảng năm 2020. Tính đến nay cũng đã 2 năm và có vẻ như mọi thứ vẫn diễn ra êm đẹp hạnh phúc. Còn có thông cho biết rằng mẹ của Jennie cũng biết về mối Qᴜᴀɴ ʜệ này và rất ưng bụng trưởng nhóm BigBang.

G-Dragon và Jennie.