Skip to main content

Meme mới nổi khiến dàn idol K-Pop tóc cam bị ‘triệu hồi’: Lisa, Sana, Seulgi,…cũng không thoát!

Tương tự như trào lưu chế ảnh idol K-Pop bị bò đuổi trước đó, một bức ảnh cô gái tóc cam đứng “hóng chuyện” trong đám đông được cộng đồng ᴍạɴɢ Việt Nam lan truyền, trở thành ý tưởng chế ảnh mới của fan. Chỉ cần là idol từng nhuộm tóc cam, đều bị “tình nghi” đang có mặt tại sự kiện đường phố này.

Lisa (BLACKPINK) bị nghi đang có mặt tại một sự kiện chuẩn bị cho kế hoạch tái xuất. – Nguồn: Xa lộ

Seulgi (Red Velvet) cũng không “thoát nạn” trong trào lưu này của fan Việt. – Nguồn: Ai cũng biết hát

Cũng nhân cơ hội này, tóc cam trở thành màu tóc được “săn đón” dịp cận Tết. Dàn idol K-Pop trong màu tóc cam cũng được cộng đồng ᴍạɴɢ “triệu hồi”. Nhắc đến tóc cam thì không thể không nhớ đến cô nàng Lisa (BLACKPINK) với mái tóc cam sáng chói thời kì quảng bá As If It’s Your Last.

Mặc dù từng thử qua nhiều màu sắc khác nhau, nhiều người hâm mộ của nữ idol vẫn phải công nhận rằng Lisa tóc cam vẫn là một trong những màu tóc hợp với cô nàng nhất, giúp toát lên được sự trẻ trung, năng động của em út BLACKPINK.

Sana (TWICE) từng khiến bao con tim phải điêu đứng với mái tóc cam trong đợt quảng bá MORE & MORE. Tạm ʙɪệᴛ hình tượng Sana đáng yêu ngày nào, cô nàng trông trưởng thành và quyến rũ hơn bao giờ hết với mái tóc cam rực rỡ.

Ảnh: HHT

Thậm chí, nhiều fan còn ví von nữ thần tượng với tóc cam trông xinh đẹp chẳng khác gì nàng công chúa Lọ Lem bước ra từ chuyện cổ tích.

Seulgi (Red Velvet) cũng lộng lẫy không kém với màu tóc cam “trendy”. Trải qua nhiều lần tái xuất với nhiều sự thay đổi màu tóc khác nhau, không chỉ fan mà cả netizen cũng phải công nhận rằng Seulgi thực sự hợp tóc cam.

Ảnh: HHT

Với ngoại hình ưa nhìn cùng nước da trắng, thật chẳng khó cho nữ thần tượng “chặt đẹp” màu tóc này.

Sẽ là thiếu sót lớn nếu nhắc đến tóc cam mà bỏ qua trưởng nhóm của BIGBANG G-Dragon. Ngay sau khi trở lại với tóc cam, G-Dragon từng tạo nên cơn sốt tóc cam, trở thành xu hướng trong giới trẻ lúc bấy giờ.

Ảnh: HHT

Màu tóc cam của G-Dragon từng gây “sốt” một thời.

Jungwoo (NCT) với mái tóc cam từng khiến bao ánh mắt phải ngoái nhìn khi đặt chân lên đất Mỹ. Vốn sở hữu khuôn mặt đẹp không góc ᴄʜếᴛ, nhưng với tóc cam, visual của Jungwoo lại càng thăng hạng.

Ảnh: HHT

Dù từng thử nhiều màu tóc nhuộm khác nhau trước đó, nhưng tóc cam có lẽ vẫn là một trong những màu tóc “đỉnh” nhất của Jungwoo.

Từng lọt chủ đề “nóng” trên các diễn đàn tại Hàn Quốc, Kang Daniel cũng là một trong những idol nhận được nhiều lời tán dương bởi màu tóc cam cực kỳ thu hút.

Ảnh: HHT

Không chỉ fan mà đến cả netizen cũng phải gật đầu công nhận Kang Daniel với tóc cam chính là tổ hợp tuyệt vời, nâng visual của nam thần tượng lên một tầm cao mới.