Skip to main content

Hóa ra đây là lý do Karik ôm Wowy khóc nghẹn

Nguyên nhân nam HLV rơi nước mắt trên sân khấu đã được hé ʟộ.

Cách đây không lâu, khoảnh khắc Karik bật khóc và ôm chặt Wowy trên sân khấu Rap Việt mùa 2 gây chú ý. Mới đây, một đoạn clip full về tiết mục của Lil Wuyn và Seachains đã được tung ra, lý giải nguyên nhân vì sao lại như vậy.

Ban đầu, Wowy hỏi Karik tiết mục có “nguy hiểm” không để anh cầm chắc tay vịn của ghế. Trước khi Seachians lên sân khấu, Karik liên tục gọi với lên để quan tâm học trò, bản thân anh bồn chồn đi qua đi lại trên khu vực ghế của mình.

Đến khi thành viên trong team trình diễn xong, Karik đã chạy lên sân khấu ôm chặt Seachains không rời. Trong khi đó, Wowy gào lên: “Em đẹp trai, em đẹp trai, cho anh cái chìa khóa đi“. Thế nhưng, sang đến phần trình diễn của Lil Wuyn, Karik quan ꜱáᴛ kỹ và thể hiện rõ sự lo lắng. Karik ôm Wowy khóc nghẹn.

Khi biết Seachains được vào chung kết, Karik đã ôm học trò khóc nức nở. Lúc này, team của nam HLV cũng ùa lên khu vực anh ngồi, các thầy trò ôm nhau khóc. Sự gắn kết của team Karik khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Một hành trình Rap Việt đã sắp kết thúc, những cảm xúc khi chia tay các học trò đã đồng hành cùng mình suốt thời gian qua khiến các HLV cũng không kiềm được nước mắt. Sau khi an ủi Karik, HLV Wowy cũng chay xuống sân khấu, ôm chặt J Jade, Blacka, Hoàng Anh, Pjpo, Baby Gang,…

Binz và Rhymastic cũng trò chuyện với học trò của mình. Có lẽ sẽ còn khá lâu, mọi người mới có dịp hội ngộ đông đủ như hiện tại.