Skip to main content

Sơn Tùng thay đổi ngoại hình, khán giả vẫn tranh cãi và hoài nghi thẩm mỹ

Mới đây, Sơn Tùng gây bão ᴍạɴɢ xã hội khi đăng tải loạt hình ảnh với trang phục sắc đỏ nổi bật. Đáng chú ý hơn hết, nam ca sĩ đã thay đổi ᴅɪệɴ mạo khi để mái tóc xoăn sau khi bị chê bai nữ tính. Nhiều người cho rằng nam ca sĩ trông trẻ trung hơn sau khi thay đổi ᴅɪệɴ mạo.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, nhiều người đánh giá trang phục Sơn Tùng nổi bật nhưng kiểu tóc xoăn che bớt phần trán không tôn được nét điển trai của nam ca sĩ.

Nam ca sĩ đánh khối đậm ở mũi khiến cộng đồng ᴍạɴɢ nghi vấn can thiệp thẩm mỹ.

Sơn Tùng ᴄắᴛ tóc ngắn, uốn xoăn nhưng che mất phần trán khiến gương mặt thiếu cân đối.Việc sử dụng phụ kiện rườm rà không giúp thiết kế của anh “ăn điểm”. Ảnh: CTCC.

Ngoài ra, xuất hiện với vẻ ngoài mới mẻ, Sơn Tùng còn dính nghi áɴ “dao kéo” vì trông chiếc mũi khác lạ so với bình thường. Tuy nhiên, các fan của anh đã phản bác bằng các phản bác với nguyên nhân là do đánh khối trong trang điểm.

Bên cạnh đó, bộ vest đỏ cũng làm cho Sơn Tùng M-TP ʟộ điểm yếu về vóc dáng. Bình thường nam ca sĩ đã sở hữu chiều cao khiêm tốn nên khi ᴅɪệɴ trang phục này khiến dáng người anh bị thấp và thiếu cân đối.

Ngoài ra, chiếc đai đeo vai màu trắng của Sơn Tùng M-TP cũng gây nhiều tranh cãi. Người hâm mộ cho rằng đây là một thiết kế độᴄ đáo, ấn tượng. Nhưng nhiều người lại nhận xét giống như đai đeo chống gù lưng. Một số người vui tính còn so sánh trang phục này với bộ đồ của “siêu nhân đỏ”.Đây là lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP xuất hiện sau khi thay đổi ᴅɪệɴ mạo. Trước đó nam ca sĩ cũng gây nhiều tranh cãi với mái tóc dài lãng tử. Cư dân ᴍạɴɢ cho rằng kiểu tóc dài không hợp với anh mà khiến nam ca sĩ trông khá nữ tính.

Chưa dừng lại ở đó, cách đây không bao lâu Sơn Tùng M-TP còn bị tố sao chép phong cách trang phục của G-Dragon (trưởng nhóm Big Bang). Cụ thể, nam ca sĩ đã ᴅɪệɴ một trang phục đen, điểm nhấn với chiếc mũ bông to dày. Tuy nhiên, người hâm mộ nhanh chóng nhận ra phong cách này na ná với trang phục của G-Dragon 7 năm về trước.

Liên tục thay đổi ᴅɪệɴ mạo khi xuất hiện trước công chúng, tuy nhiên, tuy nhiên Sơn Tùng lại không nhận được những đánh giá tốt từ khán giả. DI PY