Skip to main content

Soobin Hoàng Sơn “gây lú” với loạt ảnh giống Sơn Tùng M-TP như anh em sinh đôi

Đây không phải lần đầu tiên Soobin Hoàng Sơn và Sơn Tùng M-TP khiến dân tình “lú lẫn” vì ngoại hình quá giống nhau. Hai nam ca sĩ sở hữu gương mặt với những đường nét góc cạnh sắc sảo, gu thời trang hiện đại và những kĩ năng biểu diễn đầy lôi cuốn trên sân khấu. Không ít những khoảnh khắc Soobin Hoàng Sơn và Sơn Tùng M-TP được nhận xét giống nhau như hai anh em, thậm chí người hâm mộ cũng không phân ʙɪệᴛ được ai với ai. 

 

Sơn Tùng M-TP và Soobin Hoàng Sơn được nhận xét khá giống nhau

Mới đây, khi Soobin Hoàng Sơn chia sẻ loạt ảnh trong một sân khấu biểu diễn, cư dân ᴍạɴɢ lại được phen dậy sóng vì quá giống Sơn Tùng M-TP. Giọng ca “Phía sau một cô gái” ᴅɪệɴ vest bảnh bao, đội mũ cao bồi, tóc nhuộm sáng buộc đuôi gà vuốt ngược ra đằng sau. Tất cả đều khiến nhiều người liên tưởng đến Sơn Tùng M-TP. Trên thực tế, ngoài ngoại hình, Sơn Tùng M-TP và Soobin Hoàng Sơn có nhiều điểm chung. Trong âm nhạc, cả hai nam ca sĩ đều có thể hát được cả nhạc ballad nhẹ nhàng lẫn EDM sôi động. Sơn Tùng M-TP và Soobin Hoàng Sơn có khả năng làm chủ sân khấu cực kì tốt khi trình diễn, khuấy động bầu không khí ở bất kì nơi nào góp mặt. 

 

Soobin Hoàng Sơn trong một sân khấu mới đây

 

Còn đây là Sơn Tùng M-TP

 

Đố mọi người, đâu là Sơn Tùng M-TP và đâu là Soobin Hoàng Sơn?

Soobin Hoàng Sơn hiện là nghệ sĩ trực thuộc SpaceSpeakers Group cùng nhiều tên tuổi khác như: Rhymastic, Hoàng Touliver, JustaTee, SlimV…Trong khi đó Sơn Tùng M-TP hoạt động solo và có công ty riêng M-TP Entertainment quản lý một số nghệ sĩ như: Kay Trần, Hải Tú…Ảnh: FBNV