Skip to main content

Mai Davika – Nữ chính MV ‘Chạy ngay đi’ ʙấᴛ ɴɢờ có động thái liên quan đến Sơn Tùng trên trang cá nhân

Mai Davika ʙấᴛ ɴɢờ có động thái dành cho sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng!

Mới đây, trên story Instagram của mình, nữ diễn viên người Thái Lan – Mai Davika ʙấᴛ ɴɢờ chia sẻ hình ảnh MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng khiến netizen vô cùng chú ý. 

Theo đó, trên story hơn 15 triệu người theo dõi, Mai Davika – cũng là nữ chính trong sản phẩm Chạy ngay đi của Sơn Tùng đã chia sẻ lại hình ảnh của MV kèm biểu tượng trái tim và icon mặt cười nhằm mục đích kỉ niệm lần hợp tác đầu tiên giữa nam ca sĩ Việt Nam và nữ diễn viên đình đám của xứ Chùa Vàng. Động thái này khiến người hâm mộ Việt Nam tò mò xen lẫn niềm thích thú, không khỏi hi vọng rằng cả hai sẽ tiếp tục hợp tác cùng nhau trong tương lai.

 

MV Chạy ngay đi được Sơn Tùng cho ra mắt vào ngày 12/5/2018. Trong MV, nữ diễn viên Tình người duyên ma hoá thân thành bạn gái của Sơn Tùng. Cả hai có mối tình ngọt ngào, lãng mạn trước khi cô phản bội khiến bạn trai sống trong oán giận.

Biểu tượng trái tim và icon mặt cười cùng hình ảnh của MV được Davika chia sẻ lên story cá nhân của mình

Nam ca sĩ  cũng từng giải thích về cơ duyên làm việc với siêu sao Thái Lan: “Việc hợp tác với Davika với tôi là một cái duyên. Khi tôi sáng tác Chạy ngay đi, tôi đã nghĩ đến việc phải xây dựng hình tượng ra sao, hợp tác với nữ diễn viên như thế nào. Khi ấy, những người xung quanh tôi đã đưa rất nhiều cái tên, và khi nhìn tới Davika, tôi lập tức dừng lại ngay. Nhìn Davika, những cảm xúc tôi nghĩ khi sáng tác ca khúc nó trào dâng. Tôi nghĩ rằng gương mặt, thần thái đó chắc chắn sẽ phải có mặt trong MV của mình”.

Sơn Tùng và Davika

Mai Davika

“Cô ấy rất chuyên nghiệp, và đã là diễn viên nổi tiếng của Thái Lan. Tôi cảm thấy thú vị khi hợp tác với diễn viên Thái, đây là chuyện tôi chưa từng nghĩ tới trước đây”, Sơn Tùng chia sẻ.

Phân cảnh khiến nhiều fan “u mê” nhất trong lần hợp tác giữa Sơn Tùng và nữ diễn viên Thái Lan

Sơn Tùng

Sau hơn 3 năm ra mắt, Chạy ngay đi vẫn là một sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng thỏa mãn được cả phần nhìn và phần nghe của khán giả. Từ khi ra mắt đến nay, MV cũng mang về cho Sơn Tùng nhiều thành tích, kỉ lục ấn tượng và hiện MV đã vượt hơn 145 triệu views trên nền tảng Youtube.

 

Bình Nguyên