Skip to main content

Mẫu áo Lisa (BLACKPINK) ᴅɪệɴ ‘cɦáү ɦàпɢ’ cái vèo: ʙấᴛ ɴɢờ vì có liên quan đến Jungkook (BTS)?

Sau những bức hình được Lisa đăng tải trên Instagram, cộng đồng ᴍạɴɢ đã nhanh chóng nhận ra trang phục của Lisa ᴅɪệɴ có liên quan đến anh trai Jungkook (BTS)!

Vào ngày 6 tháng 1, Lisa của BLACKPINK đã đăng những bức ảnh mới lên Instagram của cô ấy khoe trọn nhan sắc đáng yêu trong chiếc mũ phớt hồng và áo len xanh.

Cô ấy chú thích bài đăng “Tháng 5 năm 2022 đầy những điều tốt đẹp! 🎆” với 71,6 triệu người theo dõi của cô ấy, và mặc dù nụ cười rạng rỡ của cô ấy chắc chắn rất đáng chú ý, nhưng đó không phải là điều mà cư dân ᴍạɴɢ đang bàn tán trên ᴍạɴɢ.

@lalalalisa_m/Instagram

@lalalalisa_m/Instagram

@lalalalisa_m/Instagram

Chiếc áo len màu xanh nhạt của Lisa với một bông hoa tulip màu vàng ở mặt trước là của thương hiệu Graffitionmind. Nghe có quen không? Các thương hiệu thuộc sở hữu của Jungkook (BTS) và anh trai Jeon Junghyun!

Jungkook (trái) and anh trai của anh (phải)

Graffitionmind được ra mắt vào năm 2021 dưới công ty Six6uys của Junghyun.

Một cư dân ᴍạɴɢ đã chỉ ra Lisa ᴅɪệɴ áo từ thương hiệu của anh trai Jungkook

Công ty Six6uys của Junghyun đã gây xôn xao vào tháng 9 vừa qua khi có cáo buộc cho rằng Jungkook đã tham gia vào Quảng cáo ngầm khi nhiều lần mặc áo từ thương hiệu của anh trai để xuất hiện trên MXH.

Các Fair Trade Commission Hàn Quốc sau đó tuyên bố rằng rất khó để nói rằng hành vi của Jungkook là “quảng cáo ngầm” nếu không nhận chi phí. Chỉ bằng việc mặc áo thì không có vẻ là vi phạm.

Tulip Cashmere Knit Sweater in Sky Blue được ʙáɴ lẻ với giá ₩189.000 KRW (khoảng $158 USD) và có hai kích cỡ, cả hai đều đã ʙáɴ hết!

Lisa đã kết hợp chiếc áo len với một chiếc mũ lông màu hồng của Misu A Barbe được ʙáɴ lẻ với giá ₩165.000 KRW (khoảng $138 USD).

Theo Koreaboo