Skip to main content

Mỹ nhân Cbiz trả lời cực ngầu khi được hỏi về đàn ông: Nhiệt Ba, Dương Mịch chúa phũ phàng

Hãy xem những mỹ nhân nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ như Dương Mịch, Nhiệt Ba trả lời về đàn ông như thế nào.

Dương Mịch

Nhắc đến sao nữ có những màn phỏng vấn ấn tượng nhất thì bất cứ là fan hay người qua đường đều nghĩ đến Dương Mịch với chỉ số IQ và EQ rất đáng nể. Khi được phỏng viên đặt câu hỏi Bạn có coi người yêu cũ là nhân mạch không? Dương Mịch đã ngay lập tức đáp rằng: “Bản thân tôi chính là nhân mạch.”( nhân mạch: các mối Qᴜᴀɴ ʜệ trong giới giải trí).

Hay lần khác, Dương Mịch được phóng viên đặt câu hỏi chọn lựa thế nào giữa fan bị hói và bản thân bị hói, Dương Mịch đã ngay lập tức đáp rằng: “Đương nhiên là để bọn họ hói đầu rồi, sao có thể chọn để bản thân bị hói được chứ?”.

Lưu Diệc Phi

Dù hiện tại nhan sắc của Lưu Diệc Phi có gây ra khá nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận cô vẫn luôn xuất hiện trong những danh sách về “mỹ nhân đẹp nhất showbiz”.

Lưu Diệc Phi mang đến một vẻ đẹp thanh cao thoát tục, trong sáng nhưng cũng không kém phần kiều diễm quyến rũ, là “nữ thần” trong lòng của nhiều sao nam nổi tiếng Cbiz.

Tuy nhiên, Lưu Diệc Phi bình thường điềm tĩnh, dịu dàng nhưng cô nàng có màn đáp trả cao tay khi bị hỏi về một vấn đề khá nhạy cảm. Điển hình như khi phóng viên hỏi: “Con trai thích đôi mắt của con gái kiểu mang cảm giác cực kỳ thuần chất, đặc ʙɪệᴛ trong sáng”. Thần tiên tỷ tỷ đáp lại rằng: “Tôi chẳng cần biết bọn họ thích kiểu gì”.

Với câu trả lời như vậy, netizen đều cho rằng Lưu Diệc Phi đã có màn đáp trả vô cùng thông minh nhưng không kém phần phủ phàng. Không bàn đến những vấn đề khác, mỹ nhân “Thần điêu đại hiệp” được yêu mến chính là bởi sự khéo léo này.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Có thể nói rằng, Địch Lệ Nhiệt Ba trong những năm gần đây liên tục được mời đóng các phim gây được tiếng vang. Ngoài ra, cô nàng còn quay quảng cáo, chụp hình tạp chí cho tới đi show, trình diễn ca múa nhạc liên tục.

Trang Sina cho biết, mỗi show Nhiệt Ba có thể nhận tới 7 tỷ đồng, đi kèm với rất nhiều yêu cầu đãi ngộ khác như 6 nhân viên đi theo, vé máy bay ngồi ghế hạng nhất, xe đưa đón đi lại cũng hạng nhất, khách sạn ở hạng 5 sao trở lên,…

Mới đây, netizen đào lại đoạn clip đã từng gây bão Weibo vì phản ứng nhanh nhạy cùng câu trả lời cực kỳ lém lỉnh của cô nàng. Cụ thể là khi Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được câu hỏi “Làm thế nào bạn theo đuổi được Địch Lệ Nhiệt Ba ngoài đời?” Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ mất 1 giây suy nghĩ sau đó trả lời: “Không phải ai cũng có cơ hội đó”.