Skip to main content

Rò rỉ bảng đấu và kết quả vòng 3 ‘Rap Việt’: Kết buồn cho team Binz

Rap Việt mới lên sóng 2 mùa nhưng cả 2 lần đều bị rò rỉ kết quả. Ở mùa đầu tiên, Rap Việt bị ʟộ kết quả ngay trước thềm đêm chung kết. Sang đến mùa 2 đang lên sóng, chương trình thậm chí để ʟộ thông tin “năm lần bảy lượt” từ vòng Đối đầu.

Mới đây, dân tình lại truyền tay nhau hình ảnh rò rỉ được cho là 6 bảng đấu vòng Bứt phá và có luôn kết quả người thắng cuộc gây xôn xao. Được biết, tập đầu tiên của vòng Bứt phá chỉ còn khoảng 2 ngày nữa và đặc ʙɪệᴛ, phần thi này tập hợp những thí sinh mạnh nhất.  

Bảng đấu và kết quả vòng 3 Rap Việt đang rò rỉ trên MXH

Các thí sinh được cho là chiến thắng vòng 3 Rap Việt mùa 2

Hoàng Anh – Lil’Wuyn là hai thí sinh được đồn đoán giành nón vàng

Trong khi đó Sol7, Obito lại dính nghi vấn bị loại sau vòng 3

Cụ thể trong bảng đấu được rò rỉ, các thí sinh đi tiếp đó chính là Vsoul, B-Wine, Blacka, Dlow, Seachains và Kellie. 2 thí sinh giành nón vàng là Hoàng Anh và Lil’Wuyn.

Đáng chú ý, cộng đồng ᴍạɴɢ “sốc tận óc” khi xem kết quả một số thí sinh bị loại, có thể nói tới như Freaky, Coldzy, Sol7 hay Sidie… Thậm chí nhiều khán giả kêu trời tiếc cho đội Binz: “Sao không cứu thầy Bảy”, “Buồn của team Binz”,…

Tuy nhiên, đây chỉ là một bài viết truyền tay trên ᴍạɴɢ xã hội và chưa có tính xác thực. Bằng chứng là cách đây ít ngày, một bảng đấu khác cũng được rò rỉ và kết quả trái ngược hoàn toàn với những gì mà người này “spoil”.

 Cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng với kết quả được rò rỉ

Có thể thấy, Rap Việt mùa 2 giảm sức hút rõ rệt. Chương trình không được quan tâm và tạo hiệu ứng lớn như mùa đầu. Điều khiến công chúng bàn tán hơn cả lại là những tranh cãi, sạn ẩu ở chương trình mà thôi!

Thu HàTheo VietNamNet