Skip to main content

4 ông bố đơn thân đáng thương nhất Cbiz: Đều một tay nuôi nấng đứa con thành người!

Trong làng giải trí Hoa ngữ, có rất nhiều cặp đôi hợp rồi tan, chính vì vậy mà những ông bố, bà mẹ đơn thân không ít. Nếu phụ nữ nuôi con một mình đã vất vả thì những ông bố sống cảnh “gà trống nuôi con” càng đáng thương hơn. Có người thậm chí đã hy sinh cả sự nghiệp vinh hiển của mình để dồn toàn bộ tình yêu thương cho đứa con của họ.

Dữ Trừng Khánh

Dữ Trừng Khánh (Chengqing Yu) là một nam ca sĩ nổi tiếng Đài Loan. Trong cuộc sống, anh là một người bố có trách nhiệm. Vợ chồng Dữ Trừng Khánh ly hôn từ lâu và anh là người nhận trách nhiệm nuôi dạy con trai. Giờ đây, cậu con trai đã bước sang tuổi vị thành niên, tình cảm 2 cha con rất thân tình.Trần Khôn

Trần Khôn là một nam diễn viên thực lực trong Cbiz. Anh có mối Qᴜᴀɴ ʜệ thân tình với nhiều sao nữ danh tiếng như Triệu Vy, Châu Tấn. Vợ Trần Khôn là một ẩn số bởi trước khi cậu con trai của anh ʟộ ᴅɪệɴ, ai cũng nghĩ nam diễn viên độᴄ thân. Thậm chí, nhiều người còn đồn đoán Châu Tấn chính là mẹ ruột của cậu bé. Hiện tại, Trần Khôn một mình “gà trống nuôi con”. Cậu bé sống ở nước ngoài, hai cha con rất hạnh phúc. Dù đã có con nhưng Trần Khôn vẫn giữ được phong độ nam thần một thời của chị em.

Lý Á Bằng

Khán giả Việt biết tới Lý Á Bằng qua những bộ phim ᴋɪếᴍ hiệp Kim Dung. Đó là Quách Tĩnh của Anh Hùng Xạ Điêu, là Lệnh Hổ Xung của Tiếu Ngạo Giang Hồ. Sau khi Lý Á Bằng và Vương Phi ly hôn, cô con gái Lý Yên được bố chăm sóc. Lý Yên bẩm sinh đã bị dị tật ở môi nên nam diễn viên luôn cảm thấy có lỗi với con gái. Anh dồn mọi tình yêu thương để bù đắp cho cô bé, biến tình cha thành chiếc lồng kính vô trùng bảo vệ con. Lý Yên được bố cho theo học một số ngành nghệ thuật và giờ đã trưởng thành, xinh đẹp hơn rất nhiều.Tiêu Ân Tuấn

Tiêu Ân Tuấn từng là một mỹ nam cổ trang trong làng giải trí Hoa ngữ. Anh được mệnh danh “Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh”. Sau khi ly hôn, con gái anh theo bố. Cuộc sống sau thời kỳ đỉnh cao của Tiêu Ân Tuấn không hề dễ dàng nhưng nam diễn viên cũng đã cố gắng dành mọi thứ tốt đẹp nhất cho con gái.