Skip to main content

Vũ Khắc Tiệp từng kể về lần hợp tác với Sơn Tùng và khẳng định: “Việc đi đến được hợp đồng là cả một vấn đề!”

Sức ảnh hưởng của Sơn Tùng M-TP cho đến hiện tại không có gì phải bàn cãi khi anh đang là một trong những nghệ sĩ ngôi sao trẻ đình đám số 1 làng nhạc Việt. Các sự kiện âm nhạc có sự xuất hiện của Sơn Tùng luôn nhận được sự quan tâm kịch liệt của khán giả và chiếm trọn spotlight đêm nhạc. 

Mức độ nổi tiếng của anh cũng khiến các bầu show từng không ít lần “đau đầu” mỗi lần gửi lời mời. Trong đó, chính ông bầu Vũ Khắc Tiệp cũng từng chia sẻ về Sơn Tùng khi mời nam ca sĩ tham gia chương trình Đêm Hội Chân Dài tại Berlin cách đây 6 năm. 

Vũ Khắc Tiệp từng chia sẻ về Sơn Tùng khi mời anh tham gia sự kiện riêngCụ thể, Vũ Khắc Tiệp từng cho biết: “Làm việc với phía Sơn Tùng khá khó khăn, nam ca sĩ yêu cầu những điều khoản khắt khe. Yếu tố để Tùng quyết định nhận lời là chính ở ê-kíp sản xuất đạo diễn Phạm Hoàng Nam và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong – ê-kíp đã từng tạo ra một tiết mục đặc sắc của Sơn Tùng tại Đêm Hội Chân Dài 9”.

Hay như trong một sự kiện hội thảo, Vũ Khắc Tiệp cũng tiết ʟộ việc để mời được Sơn Tùng không phải chuyện đơn giản: “Muốn mời được Sơn Tùng thì phải email, làm đủ trò. Tiệp phải hẹn Sơn Tùng ra ngồi cà phê, nói chuyện và chia sẻ. Khi Tùng tham gia sự kiện Đêm Hội Chân Dài, cậu ấy luôn ở vị trí vedette. Tiết mục đầu tư cho cậu ấy phải rất tốt.Việc đi đến được hợp đồng với Sơn Tùng là cả một vấn đề! Khi tôi hỏi nhân viên liệu check được lịch của cậu ấy chưa, toàn bị trả lời là phải đợi thêm 2 tháng nữa. Một cái lịch trước 6 tháng, mình mời cậu ấy trước 3 tháng cũng khó lắm”. 

Vũ Khắc Tiệp khẳng định: “Việc đi đến được hợp đồng với Sơn Tùng là cả một vấn đề”

Có thể thấy, để có sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP trong một sự kiện, những người đứng đầu chương trình cũng dành rất nhiều tâm huyết và “nương” theo yêu cầu từ phía nghệ sĩ.

Hình ảnh Sơn Tùng M-TP từng là nghệ sĩ khách mời trong Đêm Hội Chân Dài của Vũ Khắc Tiệp tại BerlinẢnh: Tổng hợp