Skip to main content

Mỹ nhân đáng lẽ là nữ chính Hương Mật: Nhan sắc áp đảo Dương Tử, từ chối vì ‘khinh’ Đặng Luân?

Nhiều khán giả đã gửi lời cảm ơn đến mỹ nhân này vì may mà cô từ chối vai diễn Cẩm Mịch trong Hương Mật Tựa Khói Sương.

Năm 2018, dù lên sóng khi Diên Hi Công Lược đang gây sốt khắp châu Á nhưng Hương Mật Tựa Khói Sương vẫn thành công chinh phục khán giả. 

Sức hút của bộ phim cũng đã giúp cả 3 diễn viên chính là Dương Tử, Đặng Luân và La Vân Hi bứt phá trên con đường sự nghiệp. 

Đặc ʙɪệᴛ đây cũng là tác phẩm giúp Dương Tử vươn lên hàng lưu lượng sau nhiều năm lăn lộn với nghiệp diễn.

Trong Hương Mật Tựa Khói Sương, Dương Tử đóng vai Cẩm Mịch, con gái của Hoa Thần có tính cách ngây thơ dễ thương. 

Nhờ diễn xuất thực lực, Dương Tử đã thể hiện hoàn hảo nhân vật Cẩm Mịch trong tiểu thuyết, vừa chọc cười vừa lấy nước mắt khán giả.

Dương Tử trong vai Cẩm Mịch

Dương Tử trong vai Cẩm Mịch

Ban đầu vai Cẩm Mịch được nhà sản xuất Hương Mật Tựa Khói Sương nhắm cho 1 trong 3 nữ diễn viên là Quan Hiểu Đồng, Lý Thấm và Dương Tử. 

Sau đó Lý Thấm bị loại do ngoại hình không mấy phù hợp với hình tượng đáng yêu của nhân vật. Quan Hiểu Đồng nhận được nhiều sự ủng hộ nhất nhờ nhan sắc xinh đẹp và độ nổi tiếng khi ấy lấn lướt Dương Tử. 

Tuy nhiên ngôi sao sinh năm 1997 lại từ chối nhận vai diễn này để tham gia đóng bộ phim thần tượng thanh xuân là Cực Quang Chi Luyến

Có thông tin cho rằng, nguyên nhân khiến bạn gái Luhan từ chối vai Cẩm Mịch vì nam chính Đặng Luân lúc ấy vẫn còn là một cái tên kém tiếng. Cô cũng lo mình và nam diễn viên không quen biết nhau, sợ sẽ khó hợp tác.

Nhan sắc của Quan Hiểu Đồng rất phù hợp với phim cổ trang

Nhiều khán giả khi nghe thông tin này đã gửi lời cảm ơn đến… Quan Hiểu Đồng vì may mà cô từ chối vai diễn này. 

Diễn xuất gây tranh cãi của Quan Hiểu Đồng chính là nguyên nhân khiến cô không được lòng người xem. Thậm chí có cư dân ᴍạɴɢ còn tuyên bố: “Cẩm Mịch mà là Quan Hiểu Đồng đóng thì không xem phim”.

Nhan sắc của Quan Hiểu Đồng vượt trội so với Dương Tử nhưng diễn xuất thì không bằng nha