Skip to main content

Sơn Tùng tiếp tục chiến thắng một hạng mục mới tại Brazil’s Premio Anual K4us Awards

Dù vướng phải loạt lùm xùm không đáng có về drama ‘trà xanh’ cũng như ᴛɪɴ đồɴ sinh con đầu lòng với nữ tân binh Hải Tú thế nhưng đến nay, độ hot của Sơn Tùng vẫn là điều không thể bàn cãi. Đặc ʙɪệᴛ, kể từ sau khi đưa Hải Tú tái xuất, Sơn Tùng dường như ‘có duyên’ hơn với hàng loạt giải thưởng đình đám từ trong nước đến quốc tế.

Điển hình như mới đây, Sơn Tùng lại tiếp tục chấm thêm một nét bút mới vào bảng thành tích dài dằng dặc của mình. Cụ thể, theo như cộng đồng fans của nam ca sĩ chia sẻ, anh chàng đã giành chiến thắng vô cùng hoành tráng ở hạng mục MELHOR ATO INTERNACIONAL MUSICAL tại BRAZIL’S PREMIO ANUAL K4US AWARDS. Thành tích này của giọng ca Lạc trôi khiến dân tình không khỏi phấn ᴋʜíᴄʜ.Sơn Tùng tiếp tục giành chiến thắng ở một hạng mục nữa.

Còn nhớ cách đây không lâu, Sơn Tùng cũng ʙấᴛ ɴɢờ trở thành nghệ sĩ Việt Nam duy nhất được đề cử trong danh sách Top 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới năm 2021. Từ lâu, Sơn Tùng đã được biết đến là một nam ca sĩ có phong cách ăn mặc chuẩn gu chị em. Đặc ʙɪệᴛ là gương mặt cực kì điển trai, phong thái chuẩn ‘Chủ tịch’ cùng với những bản hit thống lĩnh trị trường âm nhạc.

Trước đó, anh cũng được chọn là gương mặt điển trai trong năm 2021.

Sơn Tùng ngày càng thành công trong sự nghiệp.