Skip to main content

Ƭoαпɢ tɦật rồi: Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) bị hàng loạt nhà tài trợ rút vốn đầu tư

Dù chỉ mới lên sóng tập 1, Snowdrop đã nhận khá nhiều “sóng gió”. Bên cạnh việc Knets gửi yêu cầu Nhà Xanh hủy chiếu bộ phim, nay lại đến vụ các hãng tài trợ lần lượt rút vốn đầu tư…

Bất chấp sự mong đợi của người hâm mộ K-pop và K-drama, bộ phim “Snowdrop” của JTBC, với sự tham gia của BLACKPINK JisooJung Hae In, đã nhận được 200.000 chữ ký cho bản kiến nghị gửi Nhà Xanh yêu cầu ngừng phát sóng bộ phim.

Không chỉ dừng lại ở những tranh cãi trên ᴍạɴɢ xã hội của khán giả, Snowdrop hiện tại phải đối ᴅɪệɴ với một vấn đề lớn hơn khi rất nhiều nhà tài trợ đều đồng loạt rút vốn đầu tư, yêu cầu ekip xóa những cảnh phim có liên quan đến lịch sử. Danh sách hiện tại bao gồm: Nội thất Heungil, Trang phục Ganisong, Làng Ssarijae, Hans Electronics.

Chia sẻ về việc rút vốn của mình, công ty Làng Ssarijae cho biết: “Chúng tôi đã không cẩn thận. Đây là lần đầu tiên chúng tôi nhận được yêu cầu tài trợ, vì vậy tôi chỉ nghĩ đơn giản rằng nó chỉ một chiến lược quảng bá thôi. Tuy nhiên, tôi lo rằng sẽ khó chỉnh sửa vì (bộ phim) đã được hậu kỳ đến tập 12 rồi. Cảm ơn các bạn vì các hoạt động của mình. Là một sinh viên năm 89, tôi đã từng tham gia một cuộc ɓιểu tìпɦ ԁâп cɦủ ɦóα, điều này thật sự rất xấu hổ, tôi cũng sẽ tham gia vào phiếu kiến nghị (yêu cầu phim hủy chiếu).”

Công ty Hans Electronics cũng cho biết: “Xin chào. Tôi đã đọc được tin nhắn của bạn. Chúng tôi đã tìm hiểu về nội dung của bộ phim và dàn diễn viên sau khi bộ phim phát sóng tập đầu tiên. Vì chúng tôi là công ty nhỏ, ít người nên việc phản hồi bị chậm trễ. Chúng tôi xin lỗi những người đã bị xúc phạm và chúng tôi sẽ yêu cầu công ty sản xuất ngừng quảng cáo. Xin cảm ơn.

Bình luận của Knet:

– Làng Sarijae là một cộng đồng nhỏ làm bánh gạo và cháo với nguyên liệu được sản xuất tại làng này, đa số là người cao tuổi. Tội nghiệp ông chủ quá

– Bên sản xuất không nói nội dung ᴛóᴍ gọn một cách chính xác, vì vậy các công ty nhỏ sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc tự tránh khỏi rắc rối, quá đáng thực sự. Tôi chắc chắn sẽ ghi nhớ những công ty đã phản hồi nhanh chóng

– Đội ngũ sản xuất tồi tệ

– Sarijae ư??? Bên sản xuất ác ghê.

– Các quảng cáo trước và sau khi bộ phim phát sóng nên được gỡ bỏ.

– Tôi sẽ tìm thứ gì đó để ᴍᴜᴀ hàng ủng hộ các công ty này

– Ekip phim cứ như đi lừa đảo vậy.

Nguồn: Lạc Sâu Bích

Hiện tại, Snowdrop đang đứng trước những tranh cãi gay gắt khi bị người dân Hàn Quốc “kết tội” xuyên tạc lịch sử, chứa những tình tiết cố tình biến tấu sự kiện có thật. Chỉ sau chưa đến 1 ngày, đã có hơn 200.000 chữ ký gửi lên Nhà Xanh, yêu cầu dừng chiếu bộ phim. Số lượng chữ ký này đã đủ để Nhà Xanh phải lên tiếng chính thức về bộ phim của nữ idol Jisoo (BLACKPINK).

Những thông tin liên quan sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật.