Skip to main content

Sẽ như thế nào nếu Binz cho Sol7 và Obito chạm trán tại Rap Việt tập 10?

Được đánh giá là một trong những đội mạnh nhất sau vòng “Chinh phục”, liệu Binz có cho Sol7 và “ngựa chiến” Obito đấu với nhau trong tập mới Rap Việt?

Đội của Binz là một trong những team mạnh nhất sau vòng “Chinh phục”. Sở hữu 10 chiến binh tài năng như Kellie, IM Possible, $A Milo, DKid, Pjpo, Cà Nâu, V#, Pretty XIX, Obito và “thầy” Sol7, Binz hoàn toàn có khả năng tự hào và khán giả có quyền kỳ vọng những tiết mục đỉnh cao nhất đến từ tập cuối cùng của vòng “Đối đầu”.

2 chiến binh mạnh của Binz tại Rap Việt mùa 2. Ảnh: NSX

 

Trước khi bước vào những trận đấu cuối cùng, Binz chia sẻ: “Thú thật lúc đầu Binz rất tự tin nhưng sau khi nghe những bài của các team khác thì sự tự tin có hơi lung lay một tý. Tuy nhiên, những chiến binh trong team lại càng tự tin hơn”.

Về phần các thành viên team Binz, là người sở hữu 4 chọn cùng “Nón vàng” danh giá, “thầy” Sol7 đến thời điểm hiện tại có thể xem là chiến binh khủng nhất team Binz. Không phải bàn cãi quá nhiều về kỹ thuật hay các kỹ năng về rap khi chỉ cần cái tên Sol7 được nhắc đến đều phải khiến bộ 6 “nể” mấy phần và các thí sinh khác e dè khi đụng độ.

Điềm tĩnh trong phong cách trình diễn, khả năng viết lời và chất nhạc lôi cuốn, “thầy 7” luôn biết cách khiến cho người nghe đắm chìm vào bài hát của mình mỗi khi trình diễn và hoàn toàn khiến Binz yên tâm về sự chuyên nghiệp và khả năng của một đối thủ hàng đầu. Chính vì thế, đây cũng là một bài toán khó dành cho Binz để làm sao xây nên có một tiết mục đối đầu vừa hoàn hảo, vừa cân tài cân sức.

 

Binz sẽ tính toán thế nào cho vòng “Đối đầu” cuối cùng? Ảnh: NSX

Tuy nhiên, dễ thấy team Binz còn có một “gà chiến” vừa vặn về thực lực cũng như kỹ năng và sự đột phá đó chính là thí sinh “4 chọn” Obito. HLV Binz cũng thừa nhận rằng, bản thân mình từ lâu đã là fan của nam rapper trẻ tuổi này. Chính vì thế, Obito có thể xem là “tám lạng nửa cân” với cái tên Sol7.

Ngoài kỹ năng khỏi bàn, Obito còn biết cách khuấy động sân khấu cũng như sẵn sàng tung những điều ʙấᴛ ɴɢờ khiến cho đối thủ và tất cả choáng ngợp.

Nên cuộc đối đầu giữa Sol7 và Obito được xem là màn đối đầu khiến cho tất cả rap fan lẫn khán giả mong chờ và kỳ vọng nhiều nhất, nếu thật sự điều đó xảy ra thì khả năng cao “2 Nón vàng” còn lại của Wowy và Rhymastic sẽ phát huy tác dụng vì đơn giản cả 2 chiến binh này đều được tất cả huấn luyện viên này ꜱăɴ đón.

Ngoài Sol7 và Obito, các chiến binh còn lại của team Binz chắc chắn sẽ làm khó ban giám khảo khi phải chọn lựa người đi tiếp trong 10 thí sinh này.

DI PY