Skip to main content

10 tân nương đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ 2021: Cúc Tịnh Y – Cảnh Điềm xinh nức nở

Trong số những tân nương lộng lẫy trên màn ảnh Hoa ngữ năm nay như Cúc Tịnh Y, Cảnh Điềm, Cổ Lực Na Trát thì ai là người đẹp nhất?

1. Cổ Lực Na Trát

Dù diễn xuất thuộc hàng thảm họa nhưng tạo hình tân nương với váy cưới phối hai màu xanh – đỏ nổi bật của Cổ Lực Na Trát trong Phong Khởi Nghê Thường vẫn nhận được nhiều khen ngợi.

Cổ Lực Na Trát

2. Châu Dã

Châu Dã hóa thân thành cô dâu xinh đẹp trong Sơn Hà Lệnh thế nhưng khiến khán giả khóc hết nước mắt với cái kết bi kịch.

Châu Dã

3. Đàm Tùng Vận

Đàm Tùng Vận hóa thân thành tân nương u sầu trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc khi phải gả cho Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) dù không yêu anh. Dẫu vậy nhan sắc đáng yêu của cô vẫn đốn tim khán giả.

Đàm Tùng Vận

4. Bạch Lộc

Trong Trường An Như Cố, Thời Nghi (Bạch Lộc) không thể giấu được nét mặt buồn bã, đau khổ khi phải thành hôn với Quảng Lăng Vương (Vương Tinh Việt) nhưng trái tim chỉ hướng về Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân).

Bạch Lộc

5. Triệu ʟộ Tư

Dù cảnh thành hôn trong Trường Ca Hành diễn ra khá chóng vánh nhưng nhan sắc của Triệu ʟộ Tư vẫn để lại ấn tượng với khán giả.

Triệu ʟộ Tư

6. Cảnh Điềm

Sắc đỏ của trang phục tân nương đã làm tôn lên nhan sắc lộng lẫy của Cảnh Điềm trong Tư Đằng.

Cảnh Điềm

7. Bành Tiểu Nhiễm

ᴅɪệɴ bộ trang phục cổ trang đỏ rực trong Quân Cửu Linh, Bành Tiểu Nhiễm khoe trọn làn da trắng trẻo và sắc vóc hoàn hảo.

Bành Tiểu Nhiễm

8. Cúc Tịnh Y

Dẫu vấp phải nhiều tranh cãi về tạo hình nhân vật trong Mộ Nam Chi nhưng không thể phủ nhận nhan sắc của Cúc Tịnh Y khi ᴅɪệɴ trang phục tân nương thật sự rất xinh đẹp.

9. Dương Mịch

Không cần phục sức cầu kỳ, Dương Mịch vẫn đốn tim khán giả nhờ nhan sắc diễm lệ trong Hộc Châu Phu Nhân.

Dương Mịch

10. Tống Dật

Tạo hình tân nương của Tống Dật trong Ở Rể hút hồn người xem nhờ vẻ cổ điển, quý phái. 

Cô cũng là nữ diễn viên bứt phá nhiều nhất trong năm qua nhờ thành công không ngờ của Ở Rể.

Nguồn: Tổng hợp