Skip to main content

Rộ tin Nhiệt Ba bị 1 đàn chị giật vai trắng trợn lại còn bị tính kế bẩn?

Vào tối ngày 12/12, một số thông tin mới nhất xoay quanh Địch Lệ Nhiệt Ba đang khiến MXH Weibo xôn xao. Ngoài một số kế hoạch phim ảnh thì tin tức rùngg mình.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị đàn chị hãmm hạii?

Cụ thể không ít blogger đã đưa tin rằng một sao nữ nào đó đã cố tình giật mất vai của Địch Lệ Nhiệt Ba. Sau khi quay xong An Lạc Truyện (cùng Cung Tuấn) và Ngự Giao Ký (cùng Nhậm Gia Luân), Địch Lệ Nhiệt Ba đang tiến vào trạng thái nghỉ ngơi nhưng vẫn tham khảo kịch bản. Các dự áɴ như Sét HònPhượng Lai Tê hay ngay cả màn kết hợp với Dương Mịch luôn gọi tên mỹ nhân Tân Cương, song cô nàng chưa đồng ý với lời mời nào.Thông tin Địch Lệ Nhiệt Ba bị một sao nữ giật vai gây xôn xao Weibo

Sau khi quay xong An Lạc Truyện, nữ diễn viên đang dành thời gian nghỉ ngơi

Giờ đây khi có thông tin Địch Lệ Nhiệt Ba lần đầu tiên có dấu hiệu chịu thiệt thòi về tài nguyên phim ảnh, netizen Trung không khỏi thắc mắc và hoang mang. Chưa dừng lại ở đó, thông tin còn cho biết sao nữ này còn “mượn gió” của chồng để hãmm hạii Địch Lệ Nhiệt Ba, đang chuẩn bị kế hoạch để “hắt nước bẩn” lên người đối phương.

Sau khi nghe thông tin sao nữ này có chồng “máuu mặt”, không ít người đã gọi tên mỹ nhân 30 Chưa Phải Là Hết Đồng ᴅᴀᴏ. Với chồng giữ vai trò lớn tại đài Đông Phương (Thượng Hải), Đồng ᴅᴀᴏ đương nhiên có quyền lực và chỗ dựa vững chắc, và việc giật giải Thị hậu Bạch Ngọc Lan là một trong những bằng chứng xác đáng nhất.Nhiều bình luận nhắc đến Đồng Dao

Đồng ᴅᴀᴏ ghi điểm với khán giả nhờ Như Ý Truyện, 30 Chưa Phải Là Hết,…

Thị hậu Bạch Ngọc Lan 2021 là vợ của một “ông lớn” trực thuộc đài Đông Phương ở Thượng Hải

Hiện tại đây vẫn chỉ là thông tin chưa xác thực được lan truyền rộng rãi trên MXH. Phía Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn đang trong thời kỳ “ở ẩn” sau một năm bận rộn với phim ảnh và các sự kiện lớn.

Nguồn tin: Weibo