Skip to main content

Không phải Sol7, đây là thí sinh team Binz khiến netizen tiếc đứᴛ ruột nếu bị loại

Dù kết quả chưa được công bố nhưng cộng đồng ᴍạɴɢ đang tỏ rõ sự tiếc nuối nếu thí sinh này bị loại.

Kết thúc vòng Đối đầu Rap Việt mùa 2 của team HLV Karik cũng là lúc các cặp đấu của dàn HLV Rhymastic, Binz, Wowy được quan tâm hơn cả. Đặc ʙɪệᴛ mới đây, hình ảnh làm dấy lên ᴛɪɴ đồɴ kết quả bảng đấu của team HLV Binz ʙấᴛ ɴɢờ được truyền tay trên ᴍạɴɢ xã hội.

Theo đó, khác hẳn với nghi vấn về việc “thầy” Sol7 bị loại, hình ảnh rò rỉ lại cho thấy anh sẽ chiến thắng khi đối đầu Prettyxix. Trong khi đó, thí sinh giành được nón vàng là nam rapper Pjpo.

Dù chưa rõ tính xác thực về kết quả từng cặp đấu của team Binz nhưng cộng đồng ᴍạɴɢ lại bày tỏ rõ sự nuối tiếc khi hay tin V# sẽ bị loại. Cụ thể trên tấm ảnh được rò rỉ, 3 thí sinh Dkid, Kellie và V# sẽ là cặp đấu 3 của HLV Binz.

Theo ᴛɪɴ đồɴ được chia sẻ, cô nàng Kellie sẽ chiến thắng 2 đối thủ là Dkid và V#. Chính điều này khiến cho netizen vô cùng ʙấᴛ ɴɢờ và không thể tin vào kết quả này.

Tuy nhiên, đây chỉ là những ᴛɪɴ đồɴ chưa có tính xác thực đang được cộng đồng ᴍạɴɢ lan truyền. Liệu V# có bị loại và các thí sinh nào sẽ bước vòng 3, tất cả sẽ phải chờ đến thời điểm vòng Đối đầu của team Binz lên sóng.

Ảnh: Tổng hợp