Skip to main content

Sơn Tùng M-TP lập thành tích khủng, đón liên tiếp tin vui lớn khi tổng kết năm 2021

Mới đây, một bài đăng trên diễn đàn ᴍạɴɢ xã hội nhận được nhiều sự quan tâm khi chủ đề liên quan đến Sơn Tùng M-TP. Theo đó, bài đăng đã liệt kê ra hàng loạt thành tích khủng của nam ca sĩ gốc Thái Bình.

Nội dung bài đăng như sau: “Sơn Tùng M-TP gần như đã thống trị bảng xếp hạng V-pop năm 2021.

– ALL-KILL #1 Itunes, Apple Music, Spotify Việt Nam với cú đúp Chúng ta của hiện tại và Muộn rồi mà sao còn.

– Bài hát Việt giữ Top 1 Spotify Việt Nam liên tiếp lâu nhất “Chúng ta của hiện tại” với 82 ngày.

– Ca sĩ Việt Nam duy nhất sở hữu 2 bài hát trên 15 triệu Streams.– “Muộn rồi mà sao còn” trở thành ca khúc Đông Nam Á đầu tiên lọt BXH Billboard Global Excl.US với Streams và Sales khủng từ 4 nền tảng.

-Album “Sky Tour” #1 Itunes Bahrain, #2 Itunes Ấn Độ

-Bài hát trụ Top 10 Spotify Việt Nam lâu nhất từ trước đến nay,”Chúng ta của hiện tại” với hơn 330 ngày.

-Ca sĩ Việt Nam đầu tiên chạm cột mốc 500 và 600 nghìn người nghe hàng tháng trên Spotify.

Đa số nội dung đều xoay quanh thành tích của Sơn Tùng trong năm 2021 vừa qua. Được biết năm 2021 là một năm không mấy vui vẻ của nam ca sĩ khi dính dáng đến drama “trà xanh” cùng mối tình ᴛɪɴ đồɴ Hải Tú – Thiều Bảo Trâm. Trước những lời chỉ trích từ CĐM, Sơn Tùng hoàn toàn không suy nghĩ và lên tiếng đính chính sự việc. Hiện tại nam ca sĩ vẫn tập trung vào phát triển công ty cũng như giúp đỡ Kay Trần – ca sĩ trực thuộc cty M-TP Entertainment. Mới đây, Ngay khi Hải Tú comeback cũng là lúc drama “trà xanh” bị đẩy lên cao trào một lần nữa. Nguyên nhân lớn nhất phải kể đến loạt bài đăng xin lỗi từ những người tham gia vào bữa tiệc có chiếc bánh kem “trà xanh” gây sóng gió năm nào. Giữa cơn “bão” xin lỗi, Hải Tú tiếp tục “mất tích” trên MXH. Nữ ca sĩ không hề chia sẻ bất kỳ hình ảnh nào khiến netizen không khỏi thắc mắc.

Tuy nhiên, điều đáng lưu tâm nhất chính là việc cô nàng tiếp tục xuất hiện chễm chệ trên Instagram của Sơn Tùng. Vậy mới thấy, dạo này Sơn Tùng ưu ái Hải Tú ghê, chẳng hề giấu kín bưng mà cứ trưng trổ hình ảnh “nàng thơ” đình đám này lên MXH, bảo sao netizen cứ nghi ngờ mãi.