Skip to main content

Sơn Tùng 7 năm trước: “Từ nhỏ anh đã mơ có một đứa bé”, còn khẳng định lập trường nếu con mình đồng tính!

Là một ngôi sao hạng A của Vbiz, Sơn Tùng luôn luôn biết cách khuấy động sân khấu cũng như ᴍạɴɢ xã hội, chưa bao giờ khiến cái tên của mình hạ nhiệt. Dù là sự nghiệp hay đời tư, Sơn Tùng mỗi khi xuất hiện đều sẽ tạo nên “dư chấn” khiến khán giả bàn tán xôn xao. Gần đây có không ít người thắc mắc liệu rằng một người như Sơn Tùng khi lấy vợ, sinh con sẽ ra sao. Thực chất nam ca sĩ đã giải mã vấn đề này từ 7 năm trước rồi đấy!

Đó là khi Sơn Tùng tham gia bộ phim điện ảnh Chàng Trai Năm Ấy. Trong phim, có một cảnh Sơn Tùng ngồi trên sân thượng, trò chuyện cùng nhân vật Quang Huy (Don Nguyễn). Khi được hỏi rằng có kì thị cộng đồng LGBTQ+ hay không, Sơn Tùng không trả lời thẳng mà lái sang chuyện có con. Anh nói rằng:

Từ nhỏ anh đã mơ ước có một đứa bé rồi. Anh cũng muốn được làm một người cha tuyệt vời, giống như bố của anh vậy. Cho con mình được sống để làm những điều nó cảm thấy hạnh phúc. Dù cho sau này nó thích học gì, thích làm ngành gì, anh cũng sẽ ủng hộ nó. Dù cho nó là người đồng tính, anh cũng sẽ ở bên bảo vệ nó, và nói với nó rằng: ‘Con đã là người hạnh phúc nhất’“.

 

Đây là chia sẻ của nhân vật trong Chàng Trai Năm Ấy, song với sự nhập tâm đầy cảm xúc của Sơn Tùng thì đây có lẽ cũng là tâm tư mà anh muốn gửi gắm thông qua vai diễn. Ngoài ra sau đó, Sơn Tùng cũng có màn “tỏ tình” đáng yêu với nữ chính của phim bằng câu nói: “Anh muốn làm bố của con em“. Không phải một mỹ nhân tên T nào, người nhận được diễm phúc này lại là Hari Won. Tuy sau cùng hai nhân vật lại “âm dương cách biệt” nhưng chuyện tình của họ năm đó đã khiến nhiều người xúc động.

Nghe câu “Anh muốn làm bố của con em” của Sơn Tùng thì ai không “đổ” cơ chứ!

Cho nên hãy yên tâm vì Sơn Tùng đã khẳng định bản thân sẽ là người cha tốt, sẽ yêu thương và bảo vệ con mình dù cho đứa bé có như thế nào đi nữa. Chắc hẳn ai lấy được anh làm chồng sẽ là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian nhỉ?

Nguồn ảnh: Tổng hợp