Skip to main content

Thầy Sol7 dừng chân tại round 3 Rap Việt, Robe xé luôn bảng hợp đồng vì vô lý?

Những chia sẻ của Sol7 khiến fan lo lắng rằng thầy sẽ bỏ cuộc ở Rap Việt mùa 2.

Vòng Đối đầu của team Rhymastic lên sóng vào thứ Bảy vừa qua đã tạo nên nhiều luồng tranh cãi trái chiều. Nhiều ý kiến đánh giá đây là vòng Đối đầu hay nhất từng lên sóng bởi chất lượng đồng đều của các thí sinh team Rhymastic, tuy nhiên cũng nhiều ý kiến cho rằng team Karik tuần trước vẫn có những màn trình diễn vượt trội hơn.

Thế nhưng, dù có tranh cãi như thế nào, thì rõ ràng spotlight của cả Vòng Đối đầu của team Rhymastic chẳng phải nằm ở sân khấu của “quái vật” Lil Wuyn cũng chẳng phải ở vòng đấu ba mà chắc chắn phải kể đến màn freestyle 8bar của VSoul để tự “giải cứu” chính bản thân sau khi bị loại trước B-Wine.

 

VSoul đã giới thiệu phần 8bar của anh vừa mang âm hưởng Hàn Quốc, vừa mang âm hưởng… Ai Cập. Và thực sự, chỉ với 1 phút suy nghĩ, VSoul đã tạo nên sân khấu ấn tượng nhất của tập phát sóng lần này, vượt hẳn các sân khấu được đầu tư kĩ lưỡng trước đó.

Cả khán đài như “bùng nổ” khi VSoul “lái melody” sang một câu rap mang âm hưởng… Ai Cập đầy ma mị, huyền ảo dù bằng tiếng Việt 100%. Hiệu ứng âm thanh mà VSoul mang đến thực sự ngoài sức tưởng tượng của các vị HLV và Giám khảo.

 

Ở nhiều nền tảng MXH Facebook, TikTok,… rất nhiều netizen phải thừa nhận rằng phần thi 8Bar của VSoul chính là điểm nhấn lớn nhất khiến họ thậm chí… quên luôn toàn bộ vòng Đối đầu. Nhiều người khẳng định tiết mục này chỉ được nghĩ ra trong vòng 1 phút, hoàn toàn do VSoul “ứng biến” nhưng lại hay hơn cả phần dự thi chính thức của anh chàng.

Rất nhiều khán giả đã trích dẫn lại phần rap của VSoul và thán phục độ “ảo diệu” trong cách sử dụng vocal của anh chàng. Trước khi dự thi Rap Việt, VSoul vốn đã nổi tiếng là một con “quái vật” trong dòng rap melody, và ngày hôm nay, anh đã chứng tỏ đúng đẳng cấp “danh bất hư truyền” của mình.

Clip: YouTube – Gif: ᴄắᴛ màn hình