Skip to main content

Kay Trần ʙấᴛ ɴɢờ bình luận chê bai Sơn Tùng giữa bão drama, tình hình này “sếp” có cho gà cưng “ra đảo” luôn?

Những ngày qua, showbiz Việt không ngừng xôn xao bàn tán về bùng binh tình ái liên quan đến Sơn Tùng – Hải Tú – Thiều Bảo Trâm. Dù vấp phải vô vàn ý kiến trái chiều từ công chúng nhưng cả 3 nhân vật trên đều nhất quyết không lên tiếng đáp trả thực hư.

Đến chiều nay (1/12), Sơn Tùng mới chính thức xuất hiện trở lại trên ᴍạɴɢ xã hội. Tuy nhiên, thay vì trả lời tất tần tật những ᴛɪɴ đồɴ, nam ca sĩ gốc Thái Bình lại mở bát “sống ảo” bằng bức ảnh cởi trần cực “mlem mlem”.

Sơn Tùng đăng ảnh cởi trần giữa bão drama

Đáng chú ý, dưới phần bình luận, Kay Trần xuất hiện và có lời nhận xét thẳng thắn dành cho “sếp”. Cụ thể, giọng ca Nắm Đôi Bàn Tay đã “chê” nhẹ chiếc mũi của Sơn Tùng: “U là trời, mũi hơi thấp”. Lời nhận xét dí dỏm, hài hước của Kay Trần khiến netizen rần rần thích thú, thậm chí còn trêu ngược lại bằng cách so sánh chiếc mũi của anh với Sơn Tùng. 

“Mũi cao tít trên trời mà ông bảo thấp là sao hả?”, “Hơn nửa cái mũi của Kay chứ mấy”, “Coi chừng Tùng ‘block’ cho anh ra đảo bây giờ”…, là những bình luận của khán giả. 

Dù “sếp” có chiếc mũi cao tít nhưng Kay Trần vẫn cứ chê thế này mới chịu

Netizen còn bông đùa Kay Trần nên cẩn thận lời nói không thì “sếp” Tùng sẽ cho… “ra đảo” luôn

Những ngày qua, Sơn Tùng liên tục bị lôi vào lùm xùm tình ái liên quan đến Hải Tú và Thiều Bảo TrâmTrên MXH còn xuất hiện ᴛɪɴ đồɴ nghi vấn anh và Hải Tú đã có con và sẽ về chung nhà trong năm tới

Nguồn: FB, Instagram nhân vật