Skip to main content

Netizen đào lại nghi vấn 1 sao nam Vbiz mê mẩn Hải Tú, có loạt tin nhắn rò rỉ và phản ứng của “nàng thơ”

Trước khi đầu quân làm “nàng thơ” của Sơn Tùng, Hải Tú bị đồn có một sao nam nổi tiếng nhắn tin tán tỉnh, thực hư thế nào?

Thời gian vừa qua, Sơn Tùng và Hải Tú là hai cái tên thu hút rất nhiều sự chú ý. “Nàng thơ” của Sơn Tùng sau thời gian vắng bóng vì drama “trà xanh” nay đã trở lại rầm rộ trên ᴍạɴɢ xã hội. Cả hai còn liên tục bị netizen “soi” loạt hình ảnh dùng đồ đôi với nhau. Mới đây, một sao nam Vbiz bỗng bị “réo gọi” vì nghi vấn từng nhắn tin tán tỉnh, đeo bám Hải Tú.

Cụ thể, vào năm 2017, “nàng thơ” Sơn Tùng công khai bóc mẽ một người có tên tài khoản Facebook là Vi Hữu. Người đàn ông này liên tục có những tin nhắn bày tỏ tình cảm, thậm chí còn xin số điện thoại và địa chỉ của Hải Tú. Cư dân ᴍạɴɢ nghi ngờ người đàn ông này chính là người mẫu Hữu Vi. Sau đó, nữ diễn viên đã thẳng thừng từ chối và bày tỏ thái độ. Thời điểm xảy ra vụ việc này, Hải Tú là mẫu nữ khá nổi tiếng và đang học tập tại Pháp. Sau đó, cô đã trở về Việt Nam và đầu quân vào công ty của Sơn Tùng. Thời điểm đó, Hũu Vi không có động thái phản ứng nào.

Loạt tin nhắn được cho là người mẫu Hữu Vi nhắn tin tán tỉnh “nàng thơ” của Sơn Tùng

Hải Tú bày tỏ rõ thái độ khi được người đàn ông này nhắn tin bày tỏ tình cảm

Netizen nghi vấn người đàn ông này chính là người mẫu nổi tiếng Hữu Vi

Sơn Tùng và Hải Tú bị netizen “soi” ra dùng đồ đôi trong thời gian qua

Những ngày vừa qua, Hải Tú và Sơn Tùng là cái tên được nhắc tới nhiều nhất trên ᴍạɴɢ xã hội vì liên tục để ʟộ những dấu hiệu đáng ngờ

Sau thời gian vắng bóng vì drama “trà xanh”, Hải Tú đã quay trở lại ᴍạɴɢ xã hội

Ảnh: Sưu tầm