Skip to main content

Vương Nhất Bác được Triệu Lệ Dĩnh công khai bênh vực khi bị chê hát không ra hơi

Thời điểm hiện tại, Vương Nhất Bác có thể được xem là một trong những ngôi sao nổi tiếng hàng đầu showbiz Hoa Ngữ. Sau vai diễn Lam Vong Cơ trong bom tấn tiên hiệp Trần Tình Lệnh 2019, tên tuổi của Vương Nhất Bác một bước phủ sóng rộng khắp. Bên cạnh diễn xuất, sự nghiệp âm nhạc của Vương Nhất Bác cũng rất thành công với nhiều dự áɴ, concert chất lượng.

Tuy nhiên, dù là một nam diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng, thế nhưng trong quá khứ không ít lần Vương Nhất Bác bị khán giả chê bai về giọng hát. Hồi cuối năm 2020, Vương Nhất Bác đảm nhận vai chính trong dự áɴ truyền hình Hữu Phỉ kiêm luôn việc hát ca khúc OST Hi Vi.Sau khi phát hành, ca khúc OST do Vương Nhất Bác thể hiện đã nhận về rất nhiều bình luận trái chiều từ khán giả, mà đa phần là chê nhiều hơn khen. Theo đó, phần đong cho rằng giọng hát của Vương Nhất Bác mỏng, yếu, khó nghe khi hát Hi Vi. Thậm chí, từ khóa “khó nghe” ám chỉ giọng hát của Vương Nhất Bác còn bay thẳng lên hot search thời điểm đó.

Giữa lúc tranh cãi, nữ chính chung dự áɴ Hữu Phỉ là Triệu Lệ Dĩnh đã có hành động ủng hộ Vương Nhất Bác. Cụ thể, trên tài khoản ᴍạɴɢ xã hội cá nhân, Triệu Lệ Dĩnh đăng tải dòng trạng thái “nghe hay”, như đang công khai đối đầu lại những bình luận chê bai giọng Vương Nhất Bác “khó nghe”.Thậm chí, từ khóa “Triệu Lệ Dĩnh khen bài mới của Vương Nhất Bác hay” còn vượt mặt cả từ khóa “khó nghe” trước đó trên hot search. Có thể thấy được rằng, rất nhiều khán giả đã ủng hộ hành động của Triệu Lệ Dĩnh dành cho Vương Nhất Bác.

Từ khóa về câu nói của Triệu Lệ Dĩnh đứng thứ 2, vượt mặt “khó nghe” hạng 4 trên hot search.

Có thể nói, Vương Nhất Bác hiện tại là một ngôi sao vô cùng ăn khách tại thị trường Hoa Ngữ và được người trong ngành rất yêu mến. 

Tần suất xuất hiện của anh chàng phủ sóng mạnh mẽ trên cả phim ảnh, gameshow và các sân khấu âm nhạc.Nguồn: Weibo, Sohu