Skip to main content

Trợ lý Sơn Tùng – người nghi tung 5 trang thư tình của Hải Tú: Mình sai, suốt đời này sống trong sám hối!

Dòng trạng thái của trợ lý Sơn Tùng một lần nữa trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận.

Vào ngày 28/1, MXH lan truyền “chóng mặt” 5 trang thư tình được cho là của Hải Tú gửi tới “chủ tịch” Sơn Tùng M-TP. Đáng chú ý, các “thánh soi” đã chỉ ra cách viết của nhân vật trong bức thư khá giống với kiểu viết status đăng MXH của Hải Tú. Thời điểm đó, nhiều ý kiến cho biết trợ lý của Sơn Tùng có tên M.C là người đã đăng tải các bức thư này.

Cho đến hôm nay (ngày 15/11), sau khi Linh Ngọc Đàm và Xoài Non lên tiếng xin lỗi về chiếc bánh kem “trà xanh” ồn ào năm nào, dòng trạng thái của M.C cũng bị “đào” lại. Theo đó, vào tháng 1/2021, M.C nói rằng mình đã làm sai với người từng giúp đỡ mình và điều đó sẽ khiến anh sống trong sự ăn năn, sám hối đến hết đời. Ở một bài đăng khác, anh viết dòng chia sẻ đầy ẩn ý: “Hạnh phúc một quân cờ”. Ngay lúc này, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều ɴổ ra. Tuy nhiên, phần đông khán giả đều cho rằng việc kết luận dòng trạng thái này viết về Thiều Bảo Trâm hay Sơn Tùng M-TP là chưa đủ căn cứ.

Dòng trạng thái của trợ lý Sơn Tùng bị “đào” lại giữa lúc xuất hiện nhiều câu xin lỗi từ những người tham gia drama “trà xanh” năm nào

Anh từng có khoảng thời gian làm việc với cả Sơn Tùng lẫn Thiều Bảo Trâm

5 trang bức thư bị đồn là của Hải Tú từng trở thành đề tài bàn tán của dư luận

Trước đó, Linh Ngọc Đàm và Xoài Non đều lên tiếng xin lỗi, khẳng định không đơm đặt hay bịa chuyện

Sau 11 tháng ở ẩn sau nghi vấn là người thứ 3 xen vào chuyện tình cảm của người khác, Hải Tú quyết định comeback

Ảnh: Instagram nhân vật, Sưu tầm