Skip to main content

Đau đầu chọn ra bài hát đại diện cho 3 nhóm nhạc huyền thoại BigBang, BTS và BLACKPINK

Trên một diễn đàn cộng đồng trực tuyến, một cư dân mạng đã nhận xét rằng người nghe chia thành nhiều loại khác nhau khi chọn bài hát tiêu biểu nhất cho mỗi nhóm trong số ba nhóm sau: Big Bang, BLACKPINKBTS. Lý do lớn nhất dường như là vì tất cả họ đều có “quá nhiều bản hit” , nên hầu như không thể chọn được bài hát ‘mang tính biểu tượng nhất’. 

Ví dụ, với Big Bang, họ đã có những bản hit lớn như “Lies” và “Haru Haru” kể từ những ngày đầu ra mắt, cũng như những bản hit sau đó như “Fantastic Baby“. Sau đó, họ đã tạo ra những bản hit nhất quán với “Bang Bang Bang” và tất cả các bài hát tiếp theo sau đó, bao gồm “Loser“, “BAE BAE” và hơn thế nữa. Big Bang

Đối với BLACKPINK, các bài hát đầu tay của họ dường như cũng là một trong những bản hit hay nhất của họ, chẳng hạn như “Whistle” và “Playing With Fire“. Tất nhiên, những bản hit sau này của họ bao gồm “DDU DU DDU DU“, “How You Like That“, và “Kill This Love“, dường như cũng đại diện cho họ. 

BLACKPINK

BTS cũng gặp phải ‘vấn đề’ tương tự, khi họ có rất nhiều bản hit từ những ngày đầu tiên của họ, chẳng hạn như “Blood, Sweat, & Tears“, bài hát đã mang về cho họ Daesang đầu tiên, cũng như các bản hit được quốc tế công nhận như “DNA“,”Boy With Luv“, v.v. Cũng có thể hợp lý khi đặt tên “Dynamite” hoặc “Butter” làm bài hát tiêu biểu hơn của họ, vì họ đã làm nên lịch sử trên quy mô toàn cầu.BTS 

Bình luận của Knets:

– Chà, tôi không thể chọn được cho BigBang vì bài nào cũng đỉnh.

– Lies, DDU DU DDU DU, Dynamite…

– Tôi không thể chọn cho BigBang nhưng với BLACKPINK là DDU DU DDU DU

– Spring Day cho BTS

– DNA cho BTS

– Không thể chọn được cho BigBang.

– Với tôi, tôi sẽ chọn Lie cho BigBang.

– Bang Bang Bang

– Haru Haru?

– BLACKPINK chắc chắn là DDU DU DDU DU rồi

– “Blood, Sweat and Tears cho BTS”

Bình luận của Netizens quốc tế:

– Tất cả bài hát của BigBang là huyền thoại

– Điều này xảy ra với tất cả các nhóm nhạc hàng đầu như SNSD, SUJU, Twice và EXO

– Bigbang: Bang Bang Bang, Fantastic Baby. Blackpink: Ddu-du Ddu-du. Bts: DNA, Dynamite– LOl có ai để ý rằng các nhóm nhạc kpop lớn nhất là tên nhóm quốc tế đều bắt đầu bằng chữ B không.

– Đối với tôi, 2 bài huyền thoại của BLACKPINK là Playing with Fire và Whistle.

– BTS là Spring Day và DNA.

….

Theo Allkpop