Skip to main content

Bị anti mắng ‘trà xanh’ liên tục ngay trong sinh nhật Triệu ʟộ Tư tỉnh bơ chửi lại

Từ khi ra mắt Triệu ʟộ Tư đã bị antifan đặt nhiều nghệ danh mới như “nữ hoàng cọ nhiệt”, “em gái trà xanh”,…. do nhiều lần trượt tay không rõ cố tính hay vô ý.

Hôm qua (ngày 9 tháng 10) nữ diễn viên Triệu ʟộ Tư chính thức bước sang tuổi mới – tuổi 23 tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng. Nhân ngày đặc ʙɪệᴛ cô nàng đã mở một buổi livestream để giao lưu cũng như đón sinh nhật cùng người hâm mộ của mình. 

Tuy nhiên, xuyên suốt buổi giao lưu trực tuyến Triệu ʟộ Tư đã bị một bộ phận lớn antifan công kích, chửi bới, cà khịa, mắng nhiếc thậm tệ.

Trong ngày quan trọng của chính mình, nữ diễn viên 9x vẫn không thể thoát khỏi sự ᴛấɴ ᴄôɴɢ dữ dội của antifan khiến cô nàng vô cùng khó chịu.

Hàng loạt biểu tượng “trà xanh” mỉa mai, ám chỉ về Triệu ʟộ Tư tràn lan trong livestream khiến bầu không khí trở nên nặng nề. 

Trước làn sóng spam lia lịa từ antifan Triệu ʟộ Tư đã có động thái đáp trả trực tiếp và gay gắt.

Cô nàng đã trả lời trực tiếp những bình luận chửi bới mình như: “Cả năm trời rồi các người không mệt à, đáng ra tôi cũng chẳng muốn nói đâu”, “Cảm ơn bạn đã mời tôi uống trà, rất cảm ơn bạn luôn”, “Cả một năm rồi vẫn bám theo chỉ nói mấy cái như thế, còn sợ người ta không hiểu mình có ý gì hay sao?”, “Tôi chỉ muốn nói là thích xem thì xem, không thích thì đừng ấn vào làm gì, không nhất thiết phải vậy đâu. Được chứ?”, “Tôi không có tức giận đâu. Chỉ thấy là muốn mắng thì đừng núp sau tài khoản clone đúng chứ? Báo tên họ ra rồi đường đường chính chính mà chửi mắng”, “Có thể mắng tôi, nhưng đừng nghĩ fan tôi dễ bị bắt nạt”,…

Trước thái độ đáp trả cực nghiêm túc và thẳng thắn của Triệu ʟộ Tư, cư dân ᴍạɴɢ chia thành hai phe với hai ý kiến đối lập nhau. Một bộ phận đồng tình với việc phản hồi của ʟộ Tư vì đây là ngày đặc ʙɪệᴛ của cô ấy, không nên chửi mắng, quấy rối hay spam những điều không hay ho. Mặt khác không ít người cho rằng do Triệu ʟộ Tư “gieo gió gặt bão” nên mới bị nhiều người ghét như vậy.

Từ khi ra mắt nữ chính Tinh hán xán lạn đã bị antifan đặt nhiều nghệ danh mới như “nữ hoàng cọ nhiệt”, “em gái trà xanh”,….

Là một gương mặt mới, xinh đẹp thế nhưng Triệu ʟộ Tư thường xuyên gây tranh cãi về diễn xuất, phát ngôn,… Triệu ʟộ Tư khiến dân tình ngán ngẩm bởi “xài đi xài lại” chiêu thức đánh bóng tên tuổi, khiến dàn sao trở thành “người lót đường” sự nghiệp nổi tiếng của cô.

Cô nàng cũng lọt Top nghệ sĩ có lượng antifan đông đảo nhất của làng giải trí Hoa ngữ.

Nhưng càng bị nhiều người ghét dường như Triệu ʟộ Tư càng nổi tiếng hơn khi hàng loạt phim lên sóng nối tiếp nhau và được hợp tác với toàn nam thần có tiếng tăm.