Skip to main content

Dương Mịch lại bị fan tẩy chay, quay lưng giữa lúc sự nghiệp đang bế tắc?

Dương Mịch mới đây đã bị fan trở mặt khi xác nhận tham gia dự áɴ phim cổ trang Kiều Tàng. Người hâm mộ cảm thấy Dương Mịch đang bị Gia hành lợi dụng danh tiếng và điều này không mang lại lợi ích cho nữ diễn viên.

Mấy năm gần đây, Dương Mịch đã đóng rất nhiều phim thần tượng cổ trang. Từ Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa cho đến Hộc Châu Phu Nhân sắp lên sóng đều chung một thể loại.

Từ những bình luận trên Weibo có thể thấy fan của Dương mịch đất rất hy vọng cô có nhiều dự áɴ điện ảnh và truyền hình hơn, đặc ʙɪệᴛ là mảng điện ảnh để trở nên nổi bật trong ngành. “Bà nội thiên hạ” đã dành cả thanh xuân cho những bộ phim thần tượng và trong mắt fan thì điều này chẳng giúp ích gì cho sự nghiệp của Dương Mịch.Tuy nhiên, người hâm mộ không có quyền lực nên họ chỉ có thể thể hiện ý kiến ở khu vực bình luận trên Weibo. Họ tuyên bố sẽ tẩy chay các phim thần tượng mà Dương Mịch tham gia trong thời gian tới.

Quả thực, fan Dương Mịch đã nhìn được vấn đề mà thần tượng mình đang gặp phải. Dù độ nổi tiếng của cô trong những năm gần đây rất tốt, liên tục trở thành hot search nhưng đa số liên quan đến gu ăn mặc và ngoại hình đẹp của nữ diễn viên.

Mọi người ít đề cập đến kỹ năng diễn xuất của Dương Mịch, các tác phẩm cô tham gia cũng không được nhắc đến. Với một nữ diễn viên thì điều này rất nguy hiểm. Khán giả chỉ nhớ đến bạn nhờ vẻ ngoài nhưng ngoại hình sẽ không thể theo chúng ta cả đời. Một khi xuống sắc, Dương Mịch hay những nữ diễn viên khác sẽ bị khán giả lãng quên.Người hâm mộ lo lắng về điều này nhưng Dương Mịch chưa có động thái nào để chuyển mình. Có lẽ cô ấy đang bất lực trước nút thắt cổ chai này.

Một số fan cho rằng nếu Dương Mịch có thể đóng phim của những đạo diễn nổi tiếng như Trương Nghệ Mưu thì đây chính là sự bứt phá. Tuy nhiên, xét thực lực và kinh nghiệm làm việc hơn chục năm qua của cô ấy, điều này không hề dễ dàng.

Dương Mịch giờ đã qua tuổi 35, không còn trẻ. Ở giai đoạn này, nhiều nữ diễn viên thực lực hơn cô đã nổi lên và Dương Mịch không có nhiều lợi thế trước họ.