Skip to main content

ꜱốᴄ xỉu nhan sắc mỹ nhân Cbiz phim đầu tay: Lưu Diệc Phi, Phạm Băng Băng đẹp kinh thiên động địa

Bạn có thắc mắc về nhan sắc của các mỹ nhân cbiz nổi tiếng như Lưu Diệc Phi, Phạm Băng Băng, Đường Yên,… trong các phim đầu tay của họ như thế nào không? Cùng 90rocks tìm hiểu nhé!

1. Đường Yên

Vai diễn đầu tiên của Đường Yên là trong bộ phim truyền hình lịch sử mang tên ᴛʀɪɴʜ Quan Trường Ca. Dù chỉ là vai phụ nhưng vẻ đẹp của Đường Yên vẫn nhận được nhiều chú ý.

2. Lưu Đào

Năm 2000, Lưu Đào lần đầu xuất hiện màn ảnh với vai diễn trong bộ phim Vợ Ngoại Thành Chồng Thành Phố. Ở tuổi 22, nhan sắc của nữ diễn viên vô cùng xinh đẹp và nổi bật.

3. Chương Tử Di

Bộ phim đầu tiên mà Chương Tử Di góp mặt là Sao Sáng. Năm đó cô mới 17 tuổi, dù diễn xuất còn non nớt nhưng nhan sắc mộc mạc vẫn vô cùng thu hút.

4. Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh vào năm 2003 với vai Bạch Tú Châu trong bộ phim đình đám Gia Tộc Kim Phấn. Năm ấy nữ diễn viên chỉ mới 16 tuổi nhưng đã vô cùng xinh đẹp và gây mê khán giả với nhiều khoảnh khắc đẹp kinh diễm.

5. Phạm Băng Băng

Bộ phim đầu tiên của Phạm Băng Băng là Nữ Cường Nhân năm 1996, khi đó nữ diễn viên mới 15 tuổi. Đến năm 1997, Phạm Băng Băng tiếp tục xuất hiện trong bộ phim Cô Hướng Dẫn Viên Du Lịch với một vai diễn nhỏ. Ở tuổi trăng rằm, nhan sắc của Phạm Băng Băng đã ʟộ rõ nét sắc sảo.

6. Dương Tử

Vai diễn đầu tiên của Dương Tử là cô bé ʙáɴ táo trong phim Đại Trạch Môn 2 vào năm 2002. Khi ấy nữ diễn viên mới 10 tuổi. Sau 19 năm, cô bé năm xưa đã trở thành tiểu Hoa đình đám của màn ảnh Hoa ngữ.

7. Angela Baby

Angela Baby lần đầu đóng phim khi mới 15 tuổi. Bộ phim này tên Kung Fu Ma La do TVB sản xuất. Nhan sắc của cô lúc ấy khác xa so với hình ảnh công chúa xinh đẹp của hiện tại. Dù nữ diễn viên từng nhiều lần phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ nhưng những hình ảnh này càng khiến công chúng hoài nghi.

Nguồn ảnh: Tổng hợp