Skip to main content

BLACKPINK Lisa bị anti-fan ‘cà khịa’ chỉ vì sai sót nhỏ trên Instagram: Có đáng bị chỉ trích?

Hiện giờ, Lisa đang là gương mặt đại diện toàn cầu cho ba thương hiệu đình đám là thời trang Celine, mỹ phẩm M.A.C và trang sức cao cấp Bvlgari. Trên Instagram cá nhân, em út BLACKPINK cũng rất chăm chỉ cập nhật hình ảnh đang diện đồ của các hãng và còn gắn thẻ tên nhãn hàng đầy đủ nên luôn được khen là nàng đại sứ vô cùng có tâm.

Cách đây vài ngày, Lisa đã khoe bức hình trong chiến dịch quảng cáo bộ sưu tập mới của Bvlgari. Dù được stylist chọn cho kiểu tóc uốn xoăn đậm chất cổ điển, tạo hình già dặn hơn tuổi nhưng Lisa vẫn rất xinh đẹp quyến rũ. Em út BLACKPINK còn chu đáo đính kèm một loạt hashtag liên quan đến sản phẩm, trong đó có #BvlgariHighJewelry.Lisa khoe vòng cổ thuộc dòng trang sức siêu đặc biệt…

Tuy nhiên, khi tài khoản chính thức của trang sức Bvlgari chia sẻ bức hình tương tự thì chỉ dùng hashtag #BvlgariJewelry mà thôi. Khi cư dân mạng tìm kiếm mẫu vòng cổ mà Lisa đeo thì nó cũng thuộc dòng trang sức cao cấp của hãng chứ chưa phải một thiết kế siêu đặc biệt.

Nhưng tài khoản của Bvlgari lại chỉ xếp mẫu vòng này vào bộ sưu tập thông thường

High Jewelry được xem là những món trang sức vô cùng quý hiếm, thậm chí còn không bán rộng rãi trên thị trường. Có thể nói trang sức dòng High Jewelry tương đương với trang phục Haute Couture trong làng thời trang.Lisa ngay lập tức bị anti-fan cà khịa vì sơ suất này

 

Sai sót nhỏ này của Lisa thực ra không có gì to tát nhưng lại bị nhiều anti-fan mượn cớ đó để chỉ trích em út BLACKPINK. Cũng có cư dân mạng thấy khó hiểu vì Lisa là gương mặt đại diện cho hãng nhưng lại không nắm rõ xuất xứ các món trang sức mình đeo.

Trước đây, Lisa từng đeo nhiều trang sức siêu hiếm của Bvlgari

Ngược lại, người hâm mộ Lisa lại thấy nhầm lẫn này quá nhỏ, không cần phải làm to chuyện hay dựa vào đó để chỉ trích Lisa. Bản thân Lisa đã từng được đeo bộ trang sức siêu quý hiếm, thuộc hàng High Jewelry của Bvlgari để chụp ảnh kỷ niệm đấy thôi. Bởi vậy, Lisa chẳng cần “cố tình sai sót” như nhiều anti-fan đang cà khịa nhằm làm tổn hại đến danh tiếng Lisa.