Skip to main content

Bóc trần ‘lịch sử đen’ của Mạnh Mỹ Kỳ: Hút ᴛʜᴜốᴄ, tình 1 đêm năm 13 tuổi, chụp ảnh nóng, chat sex đều có đủ?

Ngày hôm nay (25/10), làng giải trí xứ Trung náo loạn với drama Mạnh Mỹ Kỳ – thành viên nhóm nhạc Rocket Girls bị tố là tiểu tam chen chân vào mối Qᴜᴀɴ ʜệ của NSX âm nhạc Trần Lệnh Thao với bạn gái cũ. Điều đáng nói, Mạnh Mỹ Kỳ chủ động nhắn tin “thả thính” ác liệt. Dù Yuehua Entertainment đã lên tiếng khẳng định nữ idol độᴄ thân song dân tình đã ra tay “bóc phốt” đời tư chấn động của nữ ca sĩ trong quá khứ.

Rất nhiều blogger đào lại ảnh nóng của center nhóm nhạc Rocket Girls chụp từ năm 13 tuổi với tư thế và đạo cụ phản cảm. Bên cạnh đó, netizen còn tìm ra 1 tài khoản Tieba được cho là của Mạnh Mỹ Kỳ đăng bài viết tìm “tình 1 đêm”, phía dưới có bình luận gọi thẳng tên cô nàng. Bài viết này đăng năm 2011, khi đó nữ ca sĩ mới 13 tuổi. Ngoài ra, Mạnh Mỹ Kỳ từng ʟộ ảnh hút ᴛʜᴜốᴄ điêu luyện từ năm 16 tuổi dấy lên nhiều vụ khẩu chiến trên MXH.Bài đăng đặt hẹn “tìm tình 1 đêm” của Mạnh Mỹ Kỳ ʙấᴛ ɴɢờ bị lật lại. Ảnh nữ ca sĩ hút ᴛʜᴜốᴄ lá năm 16 tuổi cũng bị dân tình chia sẻ rần rần trên MXH

Loạt ảnh nóng phản cảm tột độ năm 13 tuổi của Mạnh Mỹ Kỳ bị hàng loạt blogger chia sẻ dồn dập

Bên cạnh đó, Mạnh Mỹ Kỳ từng bị bóc phốt sống chung với bạn trai khi còn đang trong độ tuổi vị thành niên. Cô và Vương Nhất Bác cũng từng được cho là có khoảng thời gian hẹn hò trong quá khứ.

 

Vương Nhất Bác và Mạnh Mỹ Kỳ được cho là từng hẹn hò. Những hình ảnh trong quá khứ của cặp đôi liên tục bị đào đi đào lại qua các nămTrong drama ɴổ ra sáng vào ngày hôm nay, trong tin nhắn của Mạnh Mỹ Kỳ và Trần Lệnh Thao, người hâm mộ phát hiện ra cô luôn sử dụng từ lóng “456”. Nhiều Cnet đã phát hiện ra “456” là từ đọc lái của “Fa Sol La” (nốt nhạc), đọc thành “Fa Shao Le”, nghĩa bóng là “n.ứ.n.g”. Đây có thể coi là tin nhắn chat sex giữa Mạnh Mỹ Kỳ và Trần Lệnh Thao.

Trong tin nhắn của nữ idol có đoạn: “Khi vừa đọc được tin nhắn của anh, em đã cảm thấy ‘n.ứ.n.g’ rồi”

Tới trưa ngày 25/10, hình ảnh chụp hoá đơn khách sạn của nhóm nhạc Rocket Girls khi đi lưu diễn tại Mỹ ʙấᴛ ɴɢờ rò rỉ trên MXH. Trong hoá đơn này nêu rõ, phòng có tên Meiqi Meng (tên phiên âm của Mạnh Mỹ Kỳ) có sử dụng ᴅịᴄʜ vụ “birth control” (phòng tránh thai, được hiểu có thể là bao cao su/thuốc tránh thai khẩn cấp) với giá 20 đô la (455.000 đồng). Điều này khiến các fan cho rằng cô có khoảng thời gian “ngọt ngào” trong lúc cả nhóm đi công tác.Hoá đơn khách sạn tại Mỹ của Mạnh Mỹ Kỳ bị lan truyền trên MXH

Vì bê bối này mà các nhãn hàng hợp tác với thành viên Rocket Girls đang “run như cầy sấy”. Trong diễn biến gần đây, thương hiệu L’Oreal Paris đã cho xoá/ẩn tất cả các bài viết liên quan đến Mạnh Mỹ Kỳ, điều này khiến Cnet lo lắng nữ idol sẽ bị bóc nhiều phốt hơn trong thời gian sắp tới.