Skip to main content

Những lần Idol lơ ngơ quên hộ chiếu ở sân bay: RM, Jennie, Bambam khiến fan phì cười

Đây là những lần các thần tượng đãng trí ra đến sân bay nhưng lơ ngơ quên mang theo hộ chiếu khiến fan vừa thương vừa buồn cười.

Hộ chiếu dường như là vật “bất ly thân” của các thần tượng K-pop. Bởi lẽ, nó gắn liền với lịch trình, những chuyến lưu diễn của họ. Ấy vậy mà vẫn có những idol đãng trí đến nỗi khi check-in mới phát hiện mình bỏ quên hộ chiếu khiến người hâm mộ “dở khóc dở cười”.

Những “thánh đãng trí” của K-pop khiến fan cũng phải bó tay

Jennie (BLACKPINK)

Xinh đẹp, sang chảnh là thế nhưng Jennie cũng có lúc lơ ngơ đến buồn cười. Là một trong những thần tượng “bay lượn” nhiều nhất tại K-pop, thế nhưng không ít lần mỹ nhân BLACKPINK bỏ quên hộ chiếu của mình.

Đang thần thái bước đi thì phát hiện mình quên mang hộ chiếu và véCụ thể, trong một lần cũng các thành viên đi lưu diễn, Jennie đã bỏ quên cả hộ chiếu lẫn vé, đến khi sắp lên máy bay cô nàng mới chợt nhớ. Ngay sau đó, Jennie đã nhanh chóng cầu cứu Jisoo và quản lý nhưng bất thành. Nhìn biểu cảm ngơ ngác kiểu “cho em xin một miếng” của cô nàng khiến người hâm mộ vừa cảm thấy tội nghiệp vừa cảm thấy hài hước như thể đang “tấu hề cho đỡ bị quê”.

Nhìn biểu cảm và hành động lơ ngơ của cô nàng khiến fan phì cười

Sooyoung (SNSD)

Sooyoung chắc hẳn là idol nhọ nhất K-pop khi không những bỏ quên hộ chiếu mà còn bị báo chí chụp sắc nét biểu cảm ngơ ngác. Năm 2017, khi SNSD cùng với dàn idol nhà SM bay sang Nhật Bản để tham dự concert SM Town Live World Tour V, Sooyoung đã bị bỏ lại sân bay vì để quên hộ chiếu ở nhà.Hình ảnh biểu cảm cô nàng ngỡ ngàng trước sự đãng trí của bản thân cũng được báo chí ghi lại. Ngay sau đó, loạt ảnh này của nữ idol trở nên viral khắp ᴍạɴɢ xã hội.

Biểu cảm ngỡ ngàng, ngơ ngác của Soyoung gây sốt mạng xã hội một thời gian dài

Sooyoung ngồi ủ rũ ở sân bay sau sự cố quên passport

RM (BTS)

Nổi danh là “thánh hậu đậu” của BTS, khi RM cầm trên tay cái gì, thứ đó đều không đổ vỡ thì cũng bỗng dưng mất tích. Sự thật chứng minh trong một lần cùng BTS sang châu Âu để tham gia show thực tế Bon Voyage 1, RM đã làm lạc mất hộ chiếu mà không nhớ được nguyên nhân. Sự cố xảy ra buộc anh chàng phải chia tay các thành viên BTS và lủi thủi một mình ở lại.Hay trong show BTS Burn The Stage, thay vì để quản lý giữ giúp, anh chàng đã tự cầm hộ chiếu của mình. Sau đó, hộ chiếu lạc mất khiến các thành viên, staff cùng nhân viên sân bay ùa nhau đi tìm. Rất may một nhân viên sân bay đã tìm được và trả lại. Thế mới nói, dù ngầu, cá tính và IQ cao đến đâu, RM vẫn là một anh chàng đãng trí mà thôi.

RM liên tục gặp sự cố lạc hộ chiếu do chính bản thân mình gây ra

BamBam (GOT7)

Trong một lần từ Nhật Bản trở lại Hàn Quốc, BamBam đã để quên passport ở một nơi nào đó không hay biết. Hình ảnh anh chàng bối rối liên tục tìm kiếm từ túi xách đến túi quần khiến người hâm mộ không nhịn được cười. May mắn là sau đó, BamBam đã nhớ ra mình bỏ quên ở nhà vệ sinh.Đây không phải là lần đầu tiên BamBam bỏ quên hộ chiếu tại nhà vệ sinh. Trước đó, các fan cũng từng có một màn cười đau cả bụng vì hệ thống loa sân bay đã thông báo tìm tên BamBam do để quên trong nhà vệ sinh. Anh chàng đã vội vàng chạy đến nhận lại hộ chiếu.

BamBam lục lọi tới lui tìm hộ chiếu khiến fan bật cười

BamBam chạy thục mạng đi nhận lại hộ chiếu

Nhìn biểu cảm lơ ngơ và hành động của các thần tượng khi nhận ra mình “trót” quên hộ chiếu khiến khán giả không biết nên an ủi hay bật cười. Đây đúng thực là những “thánh đãng trí” của K-pop.