Skip to main content

10 nữ Idols Kpop sở hữu mặt mộc không khác gì lúc trang điểm: Top visual có khác!

Những cái tên dưới đây luôn được đánh giá cao về mặt nhan sắc. Dù các idol này có trang điểm hay không, họ vẫn tuyệt đẹp.

K-Pop là một ngành công nghiệp đầy rẫy những ca sĩ có ngoại hình nổi bật! Hầu hết các nhóm chỉ định một hoặc nhiều thành viên làm “visual” và tất cả họ đều trông tuyệt đẹp dù có trang điểm hay không.

Các hình dưới đây sẽ là bằng chứng:

1. Jisoo (BLACKPINK)

Đầu tiên, Jisoo là cái tên thường được khen ngợi vì vẻ đẹp cổ điển. Các thành viên cùng nhóm nhận xét rằng cô ấy có ngoại hình của một nữ diễn viên, không ngạc nhiên khi Jisoo sớm xuất hiện với vai chính! Dù là diễn viên Jisoo hay thành viên BLACKPINK, cô ấy vẫn luôn nổi bật giữa đám đông.

Lúc trang điểm

Lúc không trang điểm

2. Tzuyu (TWICE)

Tzuyu là một thần tượng K-Pop khác xuất hiện trong tâm trí khi ai đó nói “visual”. Cô ấy có những đường nét thanh tú, cân đối và một vóc dáng cao ráo, điều này khiến cô nàng trông đẹp với mọi phong cách nào.Lúc trang điểm:

Lúc không trang điểm:

|@ timestagram / Instagram

|@ timestagram / Instagram

3. Yuna (ITZY)

Yuna có khí chất trẻ trung và sôi nổi khiến cô ấy nổi bật ngay khi ra mắt vào năm 2019 với “DALLA DALLA”. Cô ấy đã thử nhiều kiểu và màu tóc khác nhau trong nhiều năm, và tất cả đều hoàn toàn phù hợp với cô ấy!

Lúc trang điểm:

Lúc không trang điểm:

4. Miyeon ((G)-IDLE)

Miyeon được biết đến với nét thanh lịch. Không quá lời khi nói rằng cô ấy có thần thái như một hoàng gia!

Lúc trang điểm:

Lúc không trang điểm:

5. Yoona (Girls’ Generation)

Tất nhiên, chúng ta không thể bỏ qua OG visual của thế hệ thứ hai, Girls’ Generation Yoona. Là một ca sĩ, nghệ sĩ giải trí và diễn viên, cô ấy là một người đa năng và xinh đẹp.Lúc trang điểm:

Lúc không trang điểm:

6. Winter (aespa)

Winter, giọng ca dẫn và visual của aespa, được biết đến là một tân binh đa tài. Cô ấy có một vẻ ngoài trong sáng, ngây thơ mà người hâm mộ yêu thích!

Lúc trang điểm:

Lúc không trang điểm:

|@ aespa_official / Twitter

|@ aespa_official / Twitter

7. Yiren (EVERGLOW)

Yiren khiến mọi người há hốc mồm mỗi khi cô ấy đi ngang qua. Điều này thực sự xảy ra khi cô ấy tham gia Produce 48, với các thí sinh khác đã công nhận vẻ đẹp của cô nàng.

Lúc trang điểm:

Lúc không trang điểm:

8. Naeun (Apink)

Naeun đã là một visual hàng đầu kể từ khi cô ấy ra mắt vào năm 2011. Trong mười năm, cô ấy đã khiến mọi người phải kinh ngạc với những nét đẹp cổ điển của mình.Lúc trang điểm:

Lúc không trang điểm:

9. Heejin (LOONA)

LOONA được biết đến là người có nhiều visual trong một nhóm. Trong số đó, Heejin cũng là center và gương mặt đại diện của nhóm. Khi cô ấy vẫn còn tham gia MIXNINE, các thí sinh khác đã bình chọn cô ấy là một trong những người đẹp nhất trong cuộc thi.

Lúc trang điểm:

Lúc không trang điểm:

10. Irene (Red Velvet)

Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, Irene của Red Velvet sở hữu vẻ đẹp lạnh như băng khiến chúng ta không thể không mê! Cô thường xuyên được coi là một trong những thần tượng K-Pop xinh đẹp nhất mọi thời đại.Lúc trang điểm:

Lúc không trang điểm:

Theo Koreaboo