Skip to main content

DJ Snake tung teaser ‘nhá hàng’ màn collab với Lisa (BLACKPINK), Ozuna và Megan Three Stallion

Vào ngày 13 tháng 10, DJ Snake đã đăng tải một video clip trên các kênh truyền thông xã hội chính thức của mình, “nhá hàng” người hâm mộ về sự hợp tác sắp tới của anh ấy với Megan Thee Stallion, Ozuna và BLACKPINK Lisa.

Megan Three Stallion/ Lisa/ Ozuna

Trong đoạn giới thiệu ngắn, tiêu đề dự kiến “Sxy Girls” đã xuất hiện trên biển số của một chiếc ô tô. Sau đó, bốn chiếc xe màu đen khác đã được hiển thị, có tên của BLACKPINK Lisa, Megan Thee Stallion, Ozuna và DJ Snake.

Những cái tên xuất hiện trong teaser của DJ Snake

fgg

Riêng dòng chữ trên chiếc xe màu cam này được cho là tên bài hát

Điều khiến người hâm mộ phấn khích hơn cả là phần nhạc nền đang phát trong video clip, đây dường như là phần giới thiệu của bài hát hợp tác sắp tới.

Đặc biệt, Ozuna, một nghệ sĩ người Puerto Rico, lần đầu tiên xác nhận hợp tác với nữ thần tượng K-pop trong buổi phỏng vấn cho MTV Awards.

Phản hồi lại đoạn teaser, đông đảo người hâm mộ K-pop đã không thể giấu nổi sự phấn khích, họ đã để lại nhiều bình luận, chẳng hạn như:“Không thể chờ đợi điều này thêm nữa!”, “Màn hợp tác của năm sắp tới rồi”, “BLACKPINK Lisa sẽ bùng cháy.”

Các BLINK cũng tập trung vào ý tưởng mà bốn nghệ sĩ toàn cầu sẽ giới thiệu và sức mạnh tổng hợp của họ sẽ tạo nên một lịch sử mới như thế nào.

Trong khi đó, đây không phải là lần đầu tiên BLACKPINK hợp tác với các nghệ sĩ quốc tế. Trong quá khứ, bộ tứ này cũng từng đầu quân cho Dua Lipa, Lady Gaga, Cardi B và Selena Gomez.

Khi tin tức về sự hợp tác được lan truyền, BLACKPINK Lisa hiện đang ở Pháp tận hưởng kỳ nghỉ ngắn ngày cùng gia đình và bạn bè.

Vào ngày 13 tháng 10, Lisa đã chứng minh visual xinh đẹp của mình qua những bức ảnh tại đất nước Pháp.

Trong những bức ảnh của mình, Lisa đã thể hiện gu thời trang cá tính khi phối quần denim với áo khoác. Đeo kính râm và để lộ hết phần “hông” quyến rũ, cô nàng cười tươi cho thấy mình đang thực sự tận hưởng kỳ nghỉ ở đất khách quê người.

Giữa kỳ nghỉ ngắn ngủi của cô ấy, lại có chuyện không hay xảy ra. YG Entertainment đã bị các fan buộc tội phân biệt đối xử với Lisa.

Theo bối cảnh, Lisa ban đầu rời đến Paris, Pháp để tham dự Tuần lễ thời trang Paris Xuân / Hè 2022, và có thể là các công việc khác cho Bvlgari, nhãn hàng mà cô ấy đang làm đại sứ toàn cầu.

Tuy nhiên, cô không hề tham gia vào lịch trình chính thức nào. Ngay sau đó, Giám đốc điều hành Bvlgari tiết lộ rằng Lisa không thể tham gia lịch trình của họ vì công ty chủ quản không cho phép cô ấy do lo sợ về COVID-19.

Một số người hâm mộ cho rằng Lisa đã bị công ty quản lý phân biệt đối xử khi các thành viên BLACKPINK khác là Jennie, Rosé và Jisoo tham dự các sự kiện tương ứng của họ ở Paris.

Hàng triệu fan đã trend hashtag khắp MXH Twitter và điều này dường như đã tác động đến YG. Ngay sau đó vài ngày, CEO Bvlgari đã vui mừng cập nhật rằng họ sẽ sớm được gặp và làm việc cùng Lisa tại Ý.

Theo Kpopstarz