Skip to main content

5 sao Trung nổi tiếng với EQ cao: Dương Mịch, Angela Baby được công nhận, Nhất Bác thì sao?

Không chỉ sở hữu nhan sắc cực phẩm, những pha xử trí thông minh của Tiêu Chiến, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba… đã nhận được lời khen của công chúng.

Vương Nhất Bác

Vương Nhất Bác luôn nhận được nhiều lời khen ngợi vì sự lịch thiệp. Sau khi “nổi đình nổi đám” anh chàng cũng không tỏ vẻ chảnh chọe của một ngôi sao hạng A và tiếp tục cố gắng không ngừng nghỉ.

Năm 2020, khi tham gia thử thách của show Happy Camp, Vương Nhất Bác đã gây sốt khi có hành động né tránh đòn ᴛấɴ ᴄôɴɢ của Lý Băng Băng.

Tuy nhiên, nam ngôi sao vẫn thắng do vận dụng tuyệt chiêu để đối thủ đánh mệt sau đó mới ᴛấɴ ᴄôɴɢ. Chiến thuật khéo léo cho thấy sự khéo léo, thông minh.

Tham gia một chương trình tạp kĩ, Dương Mịch ʙấᴛ ɴɢờ nhận được câu hỏi siêu hóc búaliên quan đến Angelababy và Phạm Băng Băng.Cụ thể, MC đặt ra câu hỏi: “ Nếu Phạm Băng Băng và Angelababy bị xóa sổ khỏi trái đất, cô sẽ chọn ai?”. 

Dương Mịch không mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ và phản pháo “Tôi biến mất”. Câu trả lời này ngay lập tức khiến MC lúng túng và phì cười.

Triệu Lệ Dĩnh

Trong một sự kiện khi MC khuyên khán giả nên sử dụng loại bột giặt mới sẽ tốt hơn cho đôi tay của mẹ mình.

Thấy vậy, Triệu Lệ Dĩnh nhẹ nhàng phản đối “Chúng ta có thể tự mình giặt giũ, đừng nên để mẹ phải vất vả nhé!”. Câu trả lời vừa cứu cánh cho MC vừa thể hiện sự hiếu thảo của nữ minh tinh. 

Tiêu Chiến

Mới đây, Tiêu Chiến đã nhận lời đồng ý tham gia chương trình Kỳ Diệu Chi Thành. Tại chương trình, khi được MC hỏi gu bạn gái của cậu là gì, Tiêu Chiến thẳng thắn chia sẻ ” tin tưởng, tôn trọng, trung thực”.Tuy chỉ 6 chữ nhưng thể hiện trí thông minh. Nếu lúc đó, nam ngôi sao phát ngôn quá dài dòng rất có thể sẽ bị mang mác “chảnh chọe”, quá ngắn sẽ bị chấm “âm điểm EQ”.

 Angela Baby

Trong bức ảnh chụp chung với hội bạn thân, dù là ngôi sao đình đám nhưng Angela Baby lại không đứng ở vị trí trung tâm bức ảnh, khép nép bên ngoài. Ngay sau đó, cư dân ᴍạɴɢ đã kéo vào ném đá và cho rằng cô vì sợ lép vế trước đàn em nên mới e dè như vậy.

Không để những lời lẽ vô căn cứ tác quái, bà xã Huỳnh Hiểu Minh đáp trả: “Ở cùng bạn đâu cần phải quan tâm nhiều đến vậy, chỉ là đứng chụp chỗ có ánh sáng tốt thôi mà”.