Skip to main content

Rosé (BLACKPINK) cɦια sẻ ‘bí quyết’ giữ làn da tươi tắn không tì vết: 1 bước không thể bỏ qua

Khi trở thành một thần tượng K-Pop, đó là một cuộc sống khó khăn với lịch trình liên tục, tập luyện liên tục và cứ thế kéo dài. Tuy nhiên, bất chấp tất cả những điều này, một số thần tượng vẫn giữ được vẻ ngoài hoàn mỹ. Một trong những idol mà người hâm mộ ngưỡng mộ nhất chính là Rosé của nhóm BLACKPINK.

Gần đây, Rosé đã được mời đến một sân khấu lớn khác khi cô đại diện cho Yves Saint Laurent tại Tuần lễ thời trang Paris Xuân / Hè 2022 năm nay.

Như mọi khi, có máy quay theo sát Rosé trong suốt quá trình và Vogue Paris đảm bảo ghi lại mọi khoảnh khắc cùng thần tượng. Đặc biệt, họ theo dõi cách cô chuẩn bị cho sự kiện.

Với làn da không tì vết và ngoại hình xinh đẹp như vậy, người hâm mộ luôn tự hỏi làm thế nào mà các thần tượng lại trông tuyệt vời đến thế bất chấp lịch trình dày đặc và số lượng sản phẩm makeup mà họ sử dụng. Tuy nhiên, có vẻ như Rosé có cách hoàn hảo để đảm bảo rằng làn da của cô ấy luôn trông tuyệt vời, và tất cả đã xảy ra sau khi nhận thấy tình trạng da của mình.

Một số ngày, khi tôi không trang điểm, tôi sẽ không làm sạch da mặt của mình vì tôi không có bất kỳ lớp trang điểm nào để tẩy trang. Nhưng điều đó đã khiến da mình sần sùi.” – Rosé chia sẻ

Khi nhận ra điều này, Rosé đã giải thích cách cô ấy thay đổi thói quen hàng ngày để đảm bảo rằng cô ấy luôn quan tâm đến làn da của mình. Cô cũng đảm bảo rằng nó trở thành một việc thường xuyên và duy trì thói quen thường xuyên.

Vì vậy, bây giờ, ngay cả vào những ngày nghỉ khi không trang điểm, tôi vẫn sẽ luôn tẩy trang như thể tôi đã trang điểm. Điều đó giúp làn da tươi tắn cho ngày hôm sau.” – Rosé

Nếu điều đó vẫn chưa đủ, thì Rosé đã chiêu đãi người hâm mộ một mẹo khác khi trang điểm chắc chắn sẽ là cứu cánh cho người hâm mộ trên toàn thế giới. Trong khi chuyên gia trang điểm của cô ấy đánh phấn má hồng, Rosé giải thích rằng tốt nhất là bạn nên mỉm cười khi làm điều đó để trông tự nhiên hơn.

Mặc dù Rosé chắc chắn là một người đẹp tự nhiên, nhưng thật tuyệt khi cô ấy chia sẻ kinh nghiệm của bản thân như thế. Ngoài ra, sẽ có nhiều BLINK trên toàn thế giới luôn muốn biết Rosé duy trì vẻ ngoài của mình như thế nào, và giờ họ đã có được điều đó.