Skip to main content

Ấm lòng hành động của Jisoo (BLACKPINK) đối với fan tại sân bay trước khi về Hàn

Thời gian qua, thành viên Jisoo của BLACKPINK đã đến Pháp để tham dự buổi trình diễn của Dior trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris. Jisoo được săn đón, quan tâm nhiệt tình từ trước lúc diễn ra sự kiện, sự xuất hiện của cô tại buổi diễn lẫn cả ngày về lại Hàn cũng thế. Điển hình như mới đây, dân tình đã chia sẻ nhiệt tình clip Jisoo (BLACKPINK) yêu cầu vệ sĩ được nán lại chào fan trước khi về Hàn.

Jisoo (BLACKPINK) yêu cầu vệ sĩ được nán lại chào fan trước khi về Hàn khiến fan rất thích thú.

Theo đó, sau thời gian vi vu tại Pháp và tham dự Tuần lễ thời trang, Jisoo cũng đã bay trở về Hàn để chạy lịch trình khác. Và sân bay cũng nghẹt kín fan đến để tiễn Jisoo về lại nước. Ngay khi vừa bước xuống xe, cô đã được truyền thông lẫn các fan đứng chờ sẵn để nói lời tạm biệt.Jisoo tại Paris.

Và điều đặc biệt là thay vì đi thẳng vào trong khu vực sân bay như hướng dẫn của vệ sĩ đi cùng, Jisoo đã không làm thế. Nữ idol đã trực tiếp yêu cầu, nói chuyện với vệ sĩ là để mình nán lại đây đôi chút để gửi lời chào tạm biệt với khán giả, người hâm mộ của mình tại đây. Sau khi được sự đồng ý của vệ sĩ, Jisoo lẫn các fan đều rất vui.

Jisoo nói vệ sĩ nán lại một chút

Jisoo cũng tranh thủ chút thời gian để bày tỏ tình cảm với các fan cũng như nói lời tạm biệt. Cô cũng nhận được rất nhiều hoa và thư tay từ các fan. Có lẽ Jisoo lẫn người hâm mộ cũng đều tiếc nuối khi phải chia tay nhau. Khoảnh khắc này của Jisoo đang được chia sẻ rần rần cho thấy nữ idol luôn trân trọng và luôn muốn được tương tác cũng fan của mình.Jisoo thân thiện chào fan

Sự nhiệt tình của cô nàng khiến fan càng yêu quý hơn

Tiếp nối Rosé, Jisoo là thành viên tiếp theo quay trở lại Hàn

Jisoo đã có chuyến đi vô cùng đáng nhớ tại đất Pháp

Rất nhiều fan đã dành sự yêu thương cho chị cả BLACKPINK