Skip to main content

Phóng viên tiết ʟộ lý do tại sao Jimin (BTS) lại là nam thần tượng số 1 Hàn Quốc

Mới đây, một phóng viên Hàn Quốc đã chia sẻ suy nghĩ trung thực của mình cho thấy tại sao BTS Jimin lại là nam thần tượng số 1 ở Hàn Quốc hiện tại.

Các phóng viên đã tiết ʟộ những suy nghĩ trung thực của họ cũng như cuộc gặp gỡ với Jimin của BTS. Jimin được biết đến với vai trò là vocal và dancer của nhóm và có nhiều đoạn giọng cao nhờ chất giọng tuyệt vời của anh ấy. Phần intro của anh ấy trong “Blood, Sweat, Tears” đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ, mang lại cho anh ấy danh hiệu “Intro Craftsman”.

Phóng viên Kang Nae Ri tiết ʟộ rằng mặc dù Jimin không phải là giọng ca chính nhưng anh ấy đã nhận được rất nhiều phần hát ở quãng cao, điều mà anh ấy làm rất tốt trong khi Phóng viên Park Hyun Min nói rằng mặc dù anh ấy là giọng ca cao nhưng anh ấy cũng nhảy rất tuyệt vời. Có vẻ như nền tảng về vũ đạo và năng khiếu nhảy bẩm sinh của anh ấy đã giúp anh ấy trở thành một vũ công mạnh mẽ trong nhóm. Thường thì khó có thể vừa hát vừa nhảy giỏi, nhưng Jimin thực sự là một trong những tài năng của mình trong cả hai lĩnh vực.



Phóng viên Ji Seung Hoon đã khen ngợi sức hút và sự tự tin của Jimin trong phần kết thúc của “DNA”, nơi mà Jimin dường như gần như nắm lấy máy ảnh với tay của mình.

Phóng viên Kang Nae Ri đã rất ngạc nhiên về điệu nhảy truyền thống của nhóm từ MMA 2018 vì nó cho thấy một khía cạnh khác với phong cách mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng thường thấy của BTS.

Về tính cách của Jimin, họ thấy anh ấy rất lịch sự và tôn trọng trong các cuộc họp báo và các sự kiện chính thức. Tuy nhiên, khi lên sân khấu, anh ấy biến thành một nhân vật hoàn toàn khác, khiến các phóng viên đặt câu hỏi liệu đó có thực sự là người mà họ vừa phỏng vấn hay không.



Các phóng viên cũng đồng ý rằng anh ấy thực sự là một đứa trẻ trong tâm hồn và đôi khi có thể dường như là người trẻ nhất trong nhóm mặc dù anh ấy không phải vậy. Họ thậm chí còn để lại một vài tin nhắn cho Jimin. Họ hy vọng rằng anh ấy sẽ giữ gìn sức khỏe và tiếp tục thể hiện những vũ điệu tuyệt vời trên thế giới mà chỉ BTS mới có thể làm được.

Xem toàn bộ video dưới đây: