Skip to main content

Sao Cbiz được đài quốc gia khen nức nở: Ngoài Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Thi Thi còn ai?

Không năm nào Cbiz lại sôi động hơn năm 2021. Có thể nói đó là một năm mà các ngôi sao lưu lượng lần lượt gục ngã. Cnet cười nhạo họ như “cặn bã chịu cảnh lên voi xuống chó”.

Ngoài dàn sao hạng A gây chấn động, còn hàng loạt ngôi sao khác lần lượt “chao đảo” gây náo loạn làng giải trí. Do đó, tất cả các loại danh sách người nổi tiếng, các BXH đều bị cấm. Các sao Cbiz bây giờ rất sợ các hot search. Ở giai đoạn này, tìm ᴋɪếᴍ nóng không có gì tốt.

Nhiều nền tảng và truyền hình vệ tinh đã ngầm tránh mặt các sao lưu lượng nhưng một số người lại xuất hiện trong danh sách chương trình Gala Tết trung thu của CCTV. Họ không bị Cnet chán ghét mà còn giành được rất nhiều lời khen ngợi.

Lý do chính mà những ngôi sao lưu lượng này được CCTV lựa chọn là họ nổi tiếng, được nhiều người biết đến và truyền năng lượng tích cực kể từ khi ra mắt.

1. Tỉnh Bách Nhiên

Tỉnh Bách Nhiên đã tham gia 2 sự kiện của CCTV. Một là Gala Trung thu của CCTV khi anh đóng làm bạn nhảy của Lưu Thi Thi. Sự kiện còn lại là “The Full Moon Rises In The Great Bay” của CCTV-6. Việc Tỉnh Bách Nhiên được CCTV ưu ái như vậy đã minh chứng cho sức mạnh và sự nổi tiếng của anh ấy.

Nhìn lại hoạt động của nam diễn viên vài năm qua, anh đã từng bước trưởng thành. Tỉnh Bách Nhiên phát hành album, đóng phim, tham gia chương trình truyền hình thực tế. Kỹ năng diễn xuất của anh ấy đỉnh hơn so với độ tuổi và được công chúng ghi nhận.

Tỉnh Bách Nhiên là người có lý tưởng, kỹ năng diễn xuất, là diễn viên và ca sĩ có lưu lượng riêng của mình và tiêu  chuẩn này được CCTV công nhận.

2. Lưu thi Thi

Là người sánh đôi cùng Tỉnh Bách Nhiên trong Gala Tết trung thu CCTV, Lưu Thi Thi cũng là đại ᴅɪệɴ cho những ngôi sao có năng lượng tích cực.

Từ Tiên ᴋɪếᴍ Kỳ Hiệp đến Bộ Bộ Kinh Tâm, các trang phục của Lưu Thi Thi đều tạo nên nét cổ điển không thể chê vào đâu được. Mặc dù rất nổi tiếng nhưng nữ diễn viên chưa từng dính tin tức tiêu cực nào. Cô giống như đóa sen sống bình tĩnh và thanh tao.

3. Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh hiện là một trong những sao nữ lưu lượng hàng đầu. Cô ấy chuyên tâm cho sự nghiệp nhiều năm, có nhiều tác phẩm kinh điển như Minh Lan Truyện, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều Truyện…

Đời sống tình cảm của Triệu Lệ Dĩnh cũng rất trong sạch. Sau khi ly hôn Phùng Thiệu Phong, cô dành hết tâm sức cho sự nghiệp và khán giả rất hào hứng với màn trình diễn tuyệt vời của cô ấy tại Gala Trung thu The Full Moon Rises In The Great Bay.

4. TFBOYS (Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Nguyên, Vương Tuấn Khải)

Hiện tại, sự nghiệp mỗi người đều đang nở rộ theo hướng riêng. ᴅịᴄʜ Dương Thiên Tỉ chìm sâu và ẩn cư vào việc đóng phim. Vương Tuấn Khải và Vương Nguyên làm việc chăm chỉ để cho ra những tác phẩm âm nhạc.

Nhóm TFBOYS có thể nói là “nhóm nhạc quốc dân phát triển” thuở ban đầu cho đến “nhóm nhạc nam đỉnh cao” hiện tại. Các chàng trai giờ đây vẫn tích cực phát huy những giá trị đúng đắn.

Năm nay cũng là năm thứ 8 họ ra mắt và mối Qᴜᴀɴ ʜệ vẫn rất tốt đẹp. Ngày 21/9, ᴅịᴄʜ Dương Thiên Tỉ và Vương Nguyên cũng bịn rịn tổ chức sinh nhật lần thứ 22 cho Vương Tuấn Khải.

5. Châu Thâm

Châu Thâm thực sự bận rộn vào Tết trung thu năm nay. Anh ấy tham gia tới 4 chương trình, thật là nổi tiếng.

Khả năng ca hát và sáng tác của Châu Thâm đã được công nhận và khán giả thường tự hỏi làm thế nào một thân hình nhỏ bé lại có thể bùng lên năng lượng mạnh mẽ như vậy. Là một ca sĩ, Châu Thâm đã đi sâu vào lĩnh vực của mình, tạo nên tiếng vang lớn và ý nghĩa sâu rộng. Hiện tại chưa có tin tức tiêu cực nào về nam ca sĩ. Anh luôn giữ thái độ khiêm tốn, có tài nhưng không kiêu ngạo, là ngôi sao sáng được mọi người yêu mến.

Làm thế nào để một ngôi sao lưu lượng không gục ngã hay chao đảo, danh sách nghệ sĩ tham gia Gala Trung thu của CCTV đã cho chúng ta biết trước câu trả lời.