Skip to main content

Loạt sao đình đám lọt vào đề cử top 100 gương mặt tạp chí đẹp nhất châu Á 2021

Mới đây, danh sách Top 100 gương mặt tạp chí đẹp nhất châu Á đã được đăng tải trên 100world.face thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Xuất hiện trên danh sách chủ yếu là những nghệ sĩ, người nổi tiếng sở hữu nhan sắc nổi bậc trên bìa tạp chí từ khắp các nước châu Á.

Top 100 gương mặt tạp chí đẹp nhất châu Á: Dương Dương, Nhiệt Ba góp mặt cùng G-Dragon, Song Hye Kyo

Xuất hiện trên danh sách có nhiều nghệ sĩ quen thuộc. Tại Trung Quốc, những ngôi sao góp mặt gồm Lưu Đức Hoa, Trần Pháp Lai, Dương Dương, Lộc Hàm, Lưu Diệc Phi, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Tử Di, Triệu Lộ Tư,… Không chỉ có gương mặt xuất chúng, họ còn là những tên tuổi từng xuất hiện ở nhiều bìa tạp chí, xuất hiện nhiều trên màn ảnh trong nước và thế giới trong năm nay.Dương Dương

Địch Lệ Nhiệt Ba

Lưu Diệc Phi

Triệu Lộ Tư

Thái Từ Khôn

Tại Hàn Quốc, các đại diện gồm G-Dragon(BigBang), BTS, Song Hye Kyo, Ju Ji Hun, Kang Daniel, Jisoo, Rosé, Jennie(BlackPink), Song Kang, Jang Keun Suk, IU, Hyun Bin, Ji Chang Wook, Kim Soo Hyun, Lee Jong Suk,… Có thể thấy, Hàn Quốc là quốc gia có nhiều nghệ sĩ nhất góp mặt trong danh sách này.

G-Dragon

Jennie (BLACKPINK)

Kang Daniel

IUV (BTS)

Đặc biệt, một đại diện của Việt Nam cũng lọt top 100 gương mặt tạp chí đẹp nhất châu Á 2021. Đó là nam diễn viên Liên Bỉnh Phát. Sở hữu gương mặt điển trai, góc cạnh, vô cùng nam tính, Liên Bỉnh Phát cũng được nhận xét là có gương mặt điện ảnh và xuất hiện trên nhiều bộ phim truyền hình, điện ảnh, sàn catwalk và gameshow của Việt Nam.

Liên Bỉnh Phát

Dưới đây là hình ảnh một số nghệ sĩ xuất hiện trong top 100 gương mặt tạp chí đẹp nhất châu Á:

Lộc Hàm

Rosé (BLACKPINK)Song Hye Kyo

Ji Chang Wook

Kim Woo Bin

Kim Soo Hyun

Ju Ji Hyun

Tạ Đình Phong

Jackson Wang

Piang Takhon

Imran Abbas

Park Shin Hye

Mike Angelo