Skip to main content

Những bức ảnh hút triệu like của Sơn Tùng M-TP

 

 

Sơn Tùng là ca sĩ trẻ nổi tiếng nhất hiện nay. Fanpage Facebook của giọng ca Muộn rồi mà còn sao có 13 triệu người theo dõi. Mới đây, Sơn Tùng đăng loạt ảnh bên chiếc xế hộp mới cứng Mercedes AMG G63. Được biết, phiên bản này có giá khoảng từ 11 tỷ đến 12 tỷ đồng. Ngay sau khi đăng tải, loạt ảnh chụp bên xế hộp mới của nam ca sĩ quê Thái Bình đạt 1,2 triệu lượt like (thích) chỉ trong 1 ngày.

Sau danh hài Hoài Linh, Sơn Tùng là nghệ sĩ có nhiều bức ảnh “hút” hàng triệu like nhanh nhất. Trước đó, nam ca sĩ sinh năm 1994 cũng sở hữu loạt ảnh triệu like trên fanpage riêng.

Cách đây không lâu, Sơn Tùng khoe bức ảnh “giường chiếu” hờ hững, để ʟộ hình xăm phía trước ngực. Đi kèm với khoảnh khắc đặc ʙɪệᴛ này, giọng ca quê Thái Bình viết: “Muộn rồi mà sao còn…..chưa ngủ đi”. Bức ảnh nhận được hơn 1,4 triệu like cùng hàng trăm bình luận.Bức ảnh đầy tính nghệ thuật này của nam ca sĩ nhận được 1 triệu lượt like tren fanpage Facebook có hơn 13 triệu người theo dõi.

Sơn Tùng là ca sĩ trẻ có nhiều khoảnh khắc sáng tạo đặc sắc nhất. Nam ca sĩ khoe ảnh mặc áo phao, ngồi giữa bể bơi kèm lời nhắn: “Nhìn lên trần nhà rồi quay ra” đạt 1,1 triệu lượt like.

Khoảnh khắc Sơn Tùng ngồi thiền giữa hồ bơi vào ban đêm, đội mũ, đeo kính râm hài hước nhận được 1,3 triệu like.

Giọng ca Hãy trao cho anh khoe mặt mộc láng mịn, đẹp không tỳ vết có hơn 1,2 triệu like. Bên dưới bức ảnh, nhiều fan nữ để lại bình luận ghen tỵ với làn da trắng mịn của Sơn Tùng.Bức ảnh Sơn Tùng mặc áo ngủ, khoe bờ môi hồng hững hờ hờn dỗi đạt số like cao nhất hiện nay. Tính tới thời điểm hiện tại, khoảnh khắc này có 1,6 triệu like.

Khoảnh khắc selfie khoe chân dung của Sơn Tùng ᴄáɴ mốc 1 triệu like. Nam ca sĩ quyết không để ʟộ hình xăm trước ngực.

Sơn Tùng khoe ảnh các thành viên trong gia đình gồm bố mẹ và em trai vào đúng ngày 14.2 đạt gần 900 nghìn like.
 

Theo Băng Vân (Dân Việt)