Skip to main content

Phát hiện Sơn Tùng đi bình luận dạo, còn nhận xét giọng hát của 1 nam ca sĩ trẻ?

Sơn Tùng M-TP là nam nghệ sĩ kín tiếng trên ᴍạɴɢ xã hội thì ai cũng biết. Bởi vậy cho nên việc nam ca sĩ “comment dạo” là điều hiếm thấy. Đã thế lần này, chủ tịch M-TP Entertainment còn công khai nhận xét giọng hát của người khác. 

Cụ thể mới đây chàng ca sĩ trẻ Lê Viết Thu đã đăng tải đoạn clip khoe nốt cao Tenor D5. Đây là quãng giọng nam cao thường được sử dụng trong nhạc cổ điển. Ở những giây cuối đã xảy ra lỗi kỹ thuật khiến chính anh chàng cũng phải thừa nhận đã mắc lỗi sai. 

Anh chàng ca sĩ trẻ khoe nốt cao nhưng ở những giây cuối lại mắc lỗi

Đoạn clip hiện đang thu về hàng trăm lượt tương tác nhưng đáng chú ý hơn cả là dòng bình luận của Sơn Tùng M-TP. Nam ca sĩ cho hay: “Cố quá đôi khi cũng không phải là một ý hay”. Sơn Tùng bình thường comment dạo đã hiếm. Nhưng nay anh chàng còn công khai bình luận, nhận xét một người khác lại càng hiếm hơn. Động thái này nhanh chóng được cộng đồng fan soi được và chia sẻ trên ᴍạɴɢ xã hội. 

Dòng bình luận “chính chủ” của Sơn Tùng M-TP bên dưới đoạn clip

Tuy nhiên thì thực chất Sơn Tùng chỉ có hành động này với bạn thân mà thôi. Theo đó, nam ca sĩ trẻ Lê Viết Thu chính là bạn thân của giọng ca Hãy Trao Cho Anh và có mối Qᴜᴀɴ ʜệ khá thân thiết với Kay Trần khi thường xuyên có màn tương tác trên ᴍạɴɢ xã hội. 

Lê Viết Thu là nam ca sĩ được đào tạo tại trường Nhạc Viện TP.HCM. Anh hiện đang là nam ca sĩ trong nhóm Lạc Việt và có dòng nhạc sở trường là những ca khúc cách ᴍạɴɢ mang màu sắc truyền thống. Một số ca khúc từng được Lê Viết Thu trình diễn trên sân khấu chuyên nghiệp có thể kể đến như Những Ánh Sao Đêm, Vàm Cỏ Đông, Gió Đánh Đò Đưa, Giấc Mơ Mùa Lá… Ca sĩ Lê Viết Thu cũng là bạn thân của Sơn Tùng M-TP

Anh chàng cùng Kay Trần cũng có mối Qᴜᴀɴ ʜệ khá thân thiết khi có màn tương tác với nhau trên ᴍạɴɢ xã hội

Ảnh và clip: Tổng hợp 

Theo Trí Thức Trẻ