Skip to main content

Sơn Tùng M-TP tiết ʟộ “nước uống thần kì” luôn mang bên mình

Sơn Tùng M-TP và người hâm mộ

  Khi người hâm mộ lớn tuổi bày tỏ tình cảm và xin một món quà kỷ niệm, Sơn Tùng M-TP đã không ngần ngại tặng ngay chiếc dù anh luôn mang bên mình. Ngay sau đó, nam ca sĩ khiến toàn bộ khán phòng phấn ᴋʜíᴄʜ khi tháo luôn chiếc thắt lưng đắt tiền đang ᴅɪệɴ trên người, tặng cho một du học sinh đã bay từ Mỹ về Việt Nam để tham dự Sky Tour 2019. Bên cạnh đó, Sơn Tùng tự tin thể hiện khả năng giao tiếp tiếng Anh rất thành thạo của mình với một fan quốc tế đến từ Indonesia.

Anh có cả khán giả quốc tếTrong buổi giao lưu, khi nhận được câu hỏi về món đồ uống nằm trong chai luôn mang theo bên mình thời gian gần đây, Sơn Tùng M-TP hài hước tiết lộ: “Thực ra Tùng là người nói không với ʙɪᴀ ʀượᴜ. Đây là chai của một nhãn hiệu nước uống nhưng Tùng đã đổ hết bên trong rồi. Trong ngày hôm nay có một loại nước vô cùng thần kì trong chai này, đó là nước luộc giá rất tốt cho cổ họng”. Khán giả đặt câu hỏi này cũng mong muốn được tặng vỏ chai mà anh đang cầm sau khi uống xong. Sơn Tùng M-TP vui vẻ chiều ý và hứa sẽ tặng vỏ chai đến tận nhà bạn này.

Du học sinh nước ngoài cũng về coi Sky Tour Sơn Tùng M-TP cũng thẳng thắn chia sẻ với fan về quan điểm của bản thân trong chuyện yêu đương: “Chuyện yêu đương là chuyện mình không nói trước được, nhưng cho đến khi nào sau 30 tuổi, Tùng mới thực sự nghĩ đến chuyện yêu đương. Thời điểm hiện tại, Tùng muốn cố gắng cải thiện bản thân và sau đó, Tùng sẽ tiếp tục cống hiến trong âm nhạc, dành tình yêu thương cho tất cả những ai yêu thương mình”.  Sơn Tùng dặn người hâm mộ:  “Sau 30 tuổi, nếu còn yêu thương anh thì hãy đến đám cưới của anh”.

Sơn Tùng dặn fan “sau 30 tuổi mà còn yêu thương anh thì về dự đám cưới của anh”

Sơn Tùng M-TP luôn uống nước luộc giá để giữ giọngThùy Trang, ảnh: Nhật Duy