Skip to main content

Jennie công khai mối quan hệ ƌặc ɓιệt với dàn sao ‘Squid Game’ khiến dân tình thích thú

Squid Game đang hot trên Netflix dạo gần đây. Mới đây, Jennie cũng đăng tải lên story IG của mình những hình ảnh liên quan đến bộ phim này thể hiện mối quan hệ thân thiết với dàn cast chính.

Mới đây trên story cá nhân, cô nàng Jennie (BLACKPINK) khiến dân tình thích thú khi khoe loạt quà tặng liên quan đến bộ phim đình đám đang được nhiều khán giả yêu thích là Squid Game. Đáng nói là Jennie còn tag Jung Ho Yeon vào trong bài viết khiến dân tình vô cùng thích thú.

Story IG của Jennie

Cô nàng khoe loạt quà tặng liên quan đến bộ phim đang gây bão trên Netflix Squid Game.

Được biết, Jung Ho Yeon là một người bạn vô cùng thân thiết với Jennie (BLACKPINK). Cả hai thân thiết đến mức khi Jung Ho Yeon ghi hình Squid Game, Jennie đã gửi xe cà phê đến phim trường để cổ vũ người chị thân thiết. 

Jennie cũng góp mặt trong phần credit của bộ phim và luôn chúc mừng sinh nhật Jung Ho Yeon trên trang cá nhân. Ngoài ra, nữ diễn viên này cũng từng đến xem concert của BLACKPINK để ủng hộ Jennie.

Tạo hình của Jung Ho Yeon trong phim.

Jung Ho Yeon và Jennie luôn dành tình cảm tốt đẹp cho nhau.

Có thể nói, Jennie có mối liên hệ rất thân thiết với dàn sao Squid Game. Trong một cuộc phỏng vấn Lee Jung Jae cũng cho biết, bản thân anh đã xem phim tài liệu Light up the world của BlackPink và trở thành fan của nhóm nhạc này vì nhìn thấy được sự chăm chỉ, cố gắng hết mình của 4 cô gái. Đến mức, Lee Jung Jae đã giới thiệu cho Park Hae Soo (nam chính thứ 2) cùng xem phim tài liệu này.

Ngoài ra, mẹ của Jennie cũng rất yêu thích Lee Jung Jae, bà hâm mộ nam diễn viên bởi sự tài năng và giỏi giang. Thậm chí đặc biệt yêu thích vai diễn Jaehee của Lee Jung Jae trong bộ phim Sand Glass nên đã suýt đặt tên Jennie thành Jaehee.