Skip to main content

ᴍạɴɢ xã hội dậy sóng khi ‘Người cũ, người mới’ của Dương Mịch chung một khung hình

Mới đây, MXH Trung Quốc xôn xao chia sẻ hình ảnh Lưu Khải Uy và Ngụy Đại Huân đụng mặt nhau ở sân bay. Đây là lần hiếm hoi mà “người cũ, người mới” của Dương Mịch bị bắt được chung khung hình. Hai người mặc cây đen, đội mũ đen còn khiến netizen tưởng là mặc đồ đôi. Tuy chạm mặt nhau nhưng cả Ngụy Đại Huân và Lưu Khải Uy đều không có tương tác gì khiến nhiều người bàn táɴ.

Ngụy Đại Huân xuất hiện tại sân bay trong trang phục kín đáo, ᴅɪệɴ nguyên cây đen.

Lưu Khải Uy cũng có lựa chọn outfit tương tự, điều này khiến nhiều Cnet bật cười cho rằng 2 anh mặc đồ đôi với nhau.Lưu Khải Uy là chồng cũ của Dương Mịch. Hai người từng có cuộc hôn nhân tốn giấy mực và tuyên bố ly hôn năm 2018.

Ngụy Đại Huân tham gia game show cùng Dương Mịch sau đó cả 2 dính ᴛɪɴ đồɴ tình ái. Dù chưa một lần lên tiếng khẳng định nhưng trong cuộc trả lời phỏng vấn gần đây, Dương Mịch nói cô đang chờ cầu vồng của riêng mình, ngầm khẳng định đang độᴄ thân.

Ngụy Đại Huân và Lưu Khải Uy “đi ngang đời nhau” không một câu chào

Ngàn năm có một: ‘Người cũ, người mới’ của Dương Mịch chung khung hình

Ngoài khoảnh khắc 2 người đàn ông liên quan đến Dương Mịch chạm mặt, rất nhiều netizen vẫn không thể quên sự kiện đi đọc kịch bản lúc nửa đêm tại phòng bạn diễn nữ ngày xưa của Lưu Khải Uy. Có thể thấy “vết nhơ” của anh Lưu mãi mãi không bao giờ có thể tẩy trắng trong lòng công chúng. Còn Ngụy Đại Huân, anh được nhiều người nhận định là một chàng trai tốt bụng, đáng tin cậy. Có ᴛɪɴ đồɴ Dương Mịch và Ngụy Đại Huân đã dừng lại vào tháng 5 năm nay và hiện tại nữ diễn viên đang độᴄ thân. Điều này khiến những fan “đẩy thuyền” 2 người tỏ ra nuối tiếc.