Skip to main content

Fan Ngô Diệc Phàm trở lại và lợi hại hơn xưa: Tìm cách ngồi tù thay idol, lật kèo ᴄướᴘ ngục?

Hành động của fan hâm mộ Ngô Diệc Phàm bị netizen chê là “não tàn”, ngu muội vì tìm đủ mọi cách để giải thoát cho idol khỏi cảnh “ngục tù”.

Hơn 2 tháng qua, Ngô Diệc Phàm là cái tên khiến báo chí truyền thông Trung Quốc tốn không ít giấy mực. Viện kiểm ꜱáᴛ cũng đã phê chuẩn lệnh bắt giữ với cựu thành viên nhóm EXO vì nghi vấn “ong bướm” với trẻ vị thành niên. Giờ đây, Ngô Diệc Phàm đang sống trong cảnh “bóc lịch” và chờ đợi phán quyết cuối cùng của cơ quan chức năng.

Từ ngôi sao hạng A, Ngô Diệc Phàm rơi vào cảnh tù tội vì ồn ào tình ái

Trong khi chờ sự việc được đưa ra ánh sáng, trên ᴍạɴɢ xã hội liên tục xuất hiện những thông tin “giật gân” về tình trạng hiện tại của Ngô Diệc Phàm. Gần đây nhất là thông tin anh chàng mắc “tật” xã hội, tuy nhiên ngay sau đó Weibo đã gán mác tin giả với thông tin này. Hay trước đó, nhiều người còn tung ra hình ảnh nghi ngờ là của Ngô Diệc Phàm bị cạo trọc đầu, bạn tù “đi đường quyền”…

Hình ảnh được cho là Ngô Diệc Phàm bị hai quản giáo áp giải đi khám da liễu. Tuy nhiên, sau đó Weibo đã “gán mác” tin giả

Dẫu chưa biết thực hư thế nào thì mới đây, netizen xứ Trung lại xôn xao trước loạt ảnh được cho là từ nhóm fan của Ngô Diệc Phàm đang bàn bạc, tìm đủ mọi cách để giải thoát cho idol khỏi cảnh “ngục tù”. Theo đoạn chat do blogger đăng tải, một số fan hâm mộ đã đề xuất tìm cách để vào tù thay thế cho Ngô Diệc Phàm.

Thậm chí dùng tiền tiết kiệm để mời luật sư cho Ngô Diệc Phàm

Số ít lại lập kèo ᴄướᴘ ngục sau đó đặt vé máy bay cho Ngô Diệc Phàm tẩu thoát về Canada:

Tất cả mọi người trừ hoàng đế ra đều là nô tì

“Thiên mệnh chi tử” thế giới vì anh ấy mà phồn vinh 

Ngô Diệc Phàm chắc chắn ghi danh sử sách

Một khi động tới Ngô Diệc Phàm, thiên địa đều chấn động”.

Mọi bằng chứng “rõ như ban ngày”, tuy nhiên có vẻ như fan Ngô Diệc Phàm vẫn chưa thực sự tỉnh mộng

Những kế hoạch có phần “hài hước” này ngay sau khi chia sẻ đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân ᴍạɴɢ. Đa số đều bày tỏ sự ngán ngẩm, thậm chí chỉ trích vì hành động “não tàn”, thiếu suy nghĩ của fandom Ngô Diệc Phàm. 

Đây không phải là lần đầu tiên fan Ngô Diệc Phàm có những hành động như vậy