Skip to main content

10 sao nữ hậu 90 tiềm năng nhất Cbiz: Địch Lệ Nhiệt Ba chiếm lĩnh màn ảnh nhỏ, Dương Tử lại ‘gặp nạn’

Hãy cùng 90rocks xem ai đang là người có tiềm năng nhất trong lứa tiểu hoa hiện tại được liệt kê trong danh sách 10 sao nữ dưới đây.

Thời đại của các tiểu hoa sau 90 trong Cbiz đã đến. Rất nhiều tiểu hoa đang nổi lên chiếm sóng màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, showbiz cũng ngày càng cạnh tranh khốc liệt, hãy cùng xem ai đang là người có tiềm năng nhất?

10. Lý Nhất Đồng

Lý Nhất Đồng đã ra mắt được 6 năm và có hơn chục vai nữ chính. Sau nhiều bộ phim thành công, Lý Nhất Đồng cũng trở nên ngày càng nổi tiếng. Trong Cbiz, dù giỏi hay mạnh bạn vẫn cần có tài nguyên hỗ trợ và về điều này thì Lý Nhất Đồng không cần lo lắng.

9. Cúc Tịnh Y

Cúc Tịnh Y ra mắt với tư cách là một ca sĩ. Bộ phim Vân Tịch Truyện đã giúp cô tạo được chỗ đứng trong làng giải trí. Danh xưng “mỹ nữ 4.000 năm” của cô đã vững chắc ở tiền tuyến.8. Quan Hiểu Đồng

Đứng ở vị trí thứ 8, Quan Hiểu Đồng được biết đến với tư cách sao nhí, bạn gái Lộc Hàm. Cô có tài nguyên tốt đến mức phát triển rực rỡ trong lĩnh vực điện ảnh và các show truyền hình thực tế. Sở hữu hình thể đẹp, làn da đáng ao ước nên Quan Hiểu Đồng có đầy đủ tiềm năng để phát triển hơn nữa.

7. Lý Thấm

Là một diễn viên được đánh giá là có thực lực, làm việc chăm chỉ trong Cbiz nhiều năm và tham gia nhiều phim truyền hình kinh điển như Sở Kiều Truyện, Hồng Lâu Mộng, chắc chắn sự nghiệp diễn xuất của Lý Thấm sẽ còn có những bước tiến dài.6. Đàm Tùng Vận

Nữ diễn viên được yêu mến với khuôn mặt nhỏ tròn xinh xắn và mỗi năm có hơn 3 tác phẩm online. Với ngoại hình và diễn xuất của mình, Đàm Tùng Vận rất được khán giả yêu mến.

5. Triệu ʟộ Tư

ʟộ Tư được ví như chú ngựa ô của lứa tiểu hoa mới trong 2 năm qua bởi cô luôn gặp suôn sẻ trong sự nghiệp. Những vai diễn cô tham gia dù nhận về nhiều ý kiến trái chiều nhưng vẫn có rất nhiều người kỳ vọng Triệu ʟộ Tư sẽ bứt phá và đạt được thành công lớn trong tương lai.

4. Dương Siêu Việt

Ra mắt trong chương trình tài năng, không có khả năng hát, nhảy nhưng lại sở hữu vẻ ngoài ngọt ngào, dễ thương, tính cách thẳng thắn, Dương Siêu Việt đã thu hút rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ. Sau khi nổi tiếng, cô bắt đầu tham gia diễn xuất và bộc ʟộ tài năng của mình.3. Châu Đông Vũ

Kỹ năng diễn xuất của Châu đông vũ dành được rất nhiều lời khen ngợi chỉ tiếc là cô không phát triển mạnh ở mảng truyền hình. Ngoại hình Châu Đông Vũ không đẹp sắc nước hương trời như các tiểu hoa khác nên cô không có tiền đề phát triển như 2 tiểu hoa top trên.

2. Địch Lệ Nhiệt Ba

Thời gian qua, Địch Lệ Nhiệt Ba đã có những bứt phá và chiếm lĩnh màn ảnh nhỏ một cách vững chắc. Độ nổi tiếng của Nhiệt Ba tăng vọt và cô hiện là tiểu hoa được yêu thích nhất.

1. Dương Tử

Dương Tử là tiểu hoa hậu 90 đã “gặp hạn” trong 2 năm qua. Do nhiều yếu tố khác nhau mà cô không có tác phẩm nào lên sóng, nhưng độ nổi tiếng vẫn rất tốt. Đối với Dương Tử, nhiều người lạc quan tin rằng cô có thể trở thành nữ hoàng rating thế hệ mới.