Skip to main content

Loạt ảnh chưa chỉnh sửa của Thái Từ khôn có gì mà gây ‘choáng’ cho cả fan lẫn người qua đường

Mới đây, loạt ảnh chưa qua chỉnh sửa của Thái từ Khôn được lan truyền mạnh mẽ trên MXH Trung Quốc gây choáng cho cả fan lẫn người qua đường.

Loạt ảnh gốc chưa qua chỉnh sửa của Thái Từ Khôn khiến người hâm mộ và cả “người qua đường” phải trầm trồ vì quá đẹp.

Nếu hỏi sao nam Cbiz nào sở hữu thần thái thượng lưu, visual hoàn hảo nhất thì fan Thái Từ Khôn có thể tự hào mà khoe idol của mình. Những bức ảnh gốc chưa cần đến bàn tay “phù thủy” của công nghệ chỉnh sửa ảnh đã chứng minh nhan sắc Thái Từ Khôn đẹp tới mức nào.

Thần thái quý tộc của Thái Từ Khôn khiến người hâm mộ của anh lúc nào cũng tự hào. Màu tóc vàng vốn kén người chơi bởi nếu da không đủ sáng, ngay lập tức dung nhan sẽ bị biến thành “đú bẩn”. Tuy nhiên, với Thái Từ Khôn thì không có khái niệm đó. Anh ấy trông như hoàng tử lai bước ra từ chuyện cổ tích châu Âu

Nhan sắc đẹp tựa một vị thần, khiến fan girl mê không lối thoát.

Một trong những kiểu tóc và màu tóc siêu đỉnh của Thái Từ Khôn. Ảnh chụp chính ᴅɪệɴ khoe trọn vẹn khuôn mặt tỷ lệ cực phẩm của anh ấy.

Góc máy chưa đẹp nhưng gương mặt Thái Từ Khôn thì tuyệt đẹp. Góc nghiêng khoe trọn sống mũi có thể chơi cầu trượt của nam ca sĩ.

Ảnh mờ mờ, chất lượng chưa cao nhưng nhan sắc Thái Từ Khôn thì tuyệt phẩm. Nhìn chiếc cằm V-line đẳng cấp của anh ấy kìa, chắc hẳn nhiều cô gái còn phải ao ước.

Khuôn mặt, vóc người đẹp như nam thần từ truyện tranh bước ra của Thái Từ Khôn.

Yết hầu xịn sò, siêu hấp dẫn của Thái Từ Khôn. Rất nhiều fan nữ đã đổ đứ đừ khi ngắm cần cổ quyến rũ của anh ấy.

Khoảnh khắc “cute hột me” của Thái Từ Khôn. Visual thì đẳng cấp, biểu cảm thì đáng yêu thế này thì fan chịu sao nổi.