Skip to main content

Đang thao thao bất tuyệt, Sơn Tùng ‘đứng hình mất 5 giây’ khi bị fangirl lao lên ôm chầm trên sân khấu

Có thể nói, Sơn Tùng là một trong những ca sĩ Việt sở hữu lượng fan đông đảo. Mỗi lần xuất hiện tại sự kiện hay các show âm nhạc, người hâm mộ đều đến rất đông và luôn tìm cách để thể hiện tình cảm của mình với idol. Điển hình như mới đây, Sơn Tùng “đứng hình mất 5 giây” khi bị fangirl lao lên ôm chầm trên sân khấu cũng gây chú ý không kém. 

Sơn Tùng “đứng hình mất 5 giây” khi bị fangirl lao lên ôm chầm trên sân khấu.

Cụ thể, đoạn clip Sơn Tùng “đứng hình mất 5 giây” khi bị fangirl lao lên ôm chầm được ghi nhận khi  nam ca sĩ tham gia vào một buổi biểu diễn. Dường như Sơn Tùng đang giao lưu với khán giả sau một màn trình diễn, anh chàng đang rất hăng say nói chuyện. Sơn Tùng đang giao lưu với khán giả.

Và trong lúc Sơn Tùng thao thao bất tuyệt, bỗng xuất hiện một bóng dáng fan nữ chạy vụt lên sân khấu. Người hâm mộ nữ này dùng một miếng khăn giấy nhanh tay lau mồ hồi trên trán cho nam ca sĩ, sau đó liền ôm lấy Sơn Tùng rất chặt. 

Còn về phía Sơn Tùng, khi đang nói chuyện thì lại bị một fan nữ bất ngờ thể hiện tình cảm như thế, anh cũng có chút bất ngờ và lúng túng. Gương mặt thể hiện rõ sự ngượng ngùng và có phần “đứng hình”. Vì lực ôm của bạn nữ có phần mạnh nên khiến Sơn Tùng cũng bị nghiêng về sau. Gần cuối đoạn clip, Sơn Tùng cũng chữa ngượng bằng cách cười trừ. Màn thể hiện tình cảm bạo dạn này của fan dành cho Sơn Tùng gây chú y mạnh mẽ.Thủy Tiên – CTV