Skip to main content

Paparazzi tung ảnh đi làm đẹp giữa đêm của Cung Tuấn – Địch Lệ Nhiệt Ba làm dấy lên ᴛɪɴ đồɴ hẹn hò

Không lâu trước, bộ phim truyền hình cổ trang An lạc truyện do Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính đã được khởi quay. Nhiều cư dân ᴍạɴɢ đang mong chờ màn kết hợp của cặp đôi này, liệu có thể tạo nên cơn sốt mới trên màn ảnh hay không? 

Cung Tuấn và Nhiệt Ba ở phim trường An lạc truyện

Giống như bao “cặp đôi màn ảnh” khác Cung Tuấn và Nhiệt Ba được không ít shipper đẩy thuyền kịch liệt. Không thể phủ nhận rằng hiệu ứng couple cứu cánh cho rất nhiều diễn viên và cặp đôi Cung Tuấn – Nhiệt Ba cũng không ngoại lệ. Nhiều người bày tỏ sự hạnh phúc khi hai diễn viên mình yêu mến vừa có thể nên duyên màn ảnh vừa có thể trở thành cặp đôi thực sự. 

Vào ngày 9 tháng 9, một tay ꜱăɴ ảnh đã tung loạt hình ảnh hẹn hò cùng nhau của Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba giữa đêm khuya. Có vẻ như cả hai đang muốn duy trì tình trạng hoàn hảo của khuôn mặt nên đã lựa chọn gặp gỡ ở một thẩm mỹ viện. 

Trong đoạn video bị paparazzi phanh phui, Cung Tuấn kín như bưng khi đội mũ và đeo khẩu trang. Anh và trợ lý xuất hiện trước, cùng nhau vào tiệm làm đẹp trước. Không lâu sau đó Địch Lệ Nhiệt Ba cũng xuất hiện tại đây, cô ᴅɪệɴ áo phông đội mũ và đeo khẩu trang. Có lẽ vì muốn tránh những rắc rối không đáng có nên cặp đôi không đến cùng lúc, mọi chuyện diễn ra khá bình lặng.

Sau khi hoàn tất việc làm đẹp, cả hai lần lượt rời khỏi đó. Để tránh bị nghi ngờ Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba đi xe riêng. Sau khi Cung Tuấn lên xe rời khỏi đó, Nhiệt Ba và trợ lý mới bước ra khỏi thẩm mỹ viện. Hai người gặp gỡ nhau giữa đêm khuya, cố tình tránh sự nghi ngờ trong suốt quá trình khiến netizen không khỏi nghi ngờ. Tuy nhiên cánh ꜱăɴ tin cũng rất nhanh tay khi chụp được nhiều khoảnh khắc khó chối cãi, thêm vào đó họ đặt nghi vấn cặp nam nữ chính An lạc truyện đang hẹn hò.

Tuy nhiên nếu chỉ nhìn vào chi tiết cùng nhau đi làm đẹp để kết luận cả hai là cặp “phim giả tình thật” thì chưa đủ. Việc người nổi tiếng tụ tập riêng tư vì phim truyền hình không phải chuyện mới mẻ. Nhiều cư dân ᴍạɴɢ bày tỏ: “Người ta chỉ rủ nhau đi làm đẹp thôi, bên cạnh có nhiều nhân viên vậy mà.”

Thực hư chuyện hẹn hò của Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba ra sao, hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật những tin tức mới.